OKVIP đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng làm bình luận viên bóng đá online với mức lương vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về vị trí công việc cũng như chế độ phúc lợi dành cho vị trí này qua bài viết dưới đây.

Tuyển dụng vị trí bình luận viên bóng đá online

Vị trí BLV bóng đá OKVIP hiện đang cần tuyển 1 nhân sự làm việc tại công ty. Với mô tả công việc và yêu cầu kỹ năng được liệt kê chi tiết sau đây. Ứng viên vui lòng đọc kỹ trước khi nộp CV và đặt lịch trao đổi trực tiếp.

Mô tả công việc bình luận viên bóng đá online

Bình luận viên bóng đá có nhiệm vụ bình luận các trận cầu hàng ngày được giao từ các bộ phận cấp trên. BLV cần tìm hiểu và chuẩn bị mọi công tác trước khi trận đấu diễn ra để đảm bảo hoàn thành tốt công việc.

Công việc của một bình luận viên bóng đá online
Công việc của một bình luận viên bóng đá online
 • Soạn thảo và viết bài nhận định về trận bóng nộp cho bộ phận xét duyệt.
 • Hỗ trợ công tác sản xuất, biên tập chương trình Youtube chuyên đề thể thao.
 • Chịu trách nhiệm trong việc lưu trữ các hình ảnh, video cơ sở phục vụ công việc.
 • Bình luận viên cần theo dõi và cập nhật các xu hướng thể thao, tin tức mới nhất. Các kênh truyền thông tập trung chủ yếu là báo mạng, website đánh giá của đối thủ cạnh tranh để đưa được nhận định.
 • Thực hiện báo cáo tiến độ công việc hàng tuần, hàng tháng và hàng quý đến cấp quản lý.
 • Thực hiện một số công việc phát sinh theo yêu cầu của quản lý bộ phận. Hỗ trợ công việc cho các bộ phận khác khi có yêu cầu từ công ty.

>>> Xem thêm: Việc Làm Nhân Sự – Tuyển HR OKVIP Với Mức Thu Nhập Khủng 2024

Yêu cầu ứng viên

Yêu cầu ứng tuyển bình luận viên bóng đá bao gồm một số yếu tố quan trọng. Trong đó, ứng viên BLV bóng đá OKVIP cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Giới tính nam, đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên ở lĩnh vực liên quan. Ưu tiên cho những ứng viên tốt nghiệp các trường thể dục thể thao.
 • Nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi và chịu được áp dụng công việc. Ứng viên có khả năng sáng tạo các ý tưởng mới, thường xuyên cập nhật xu hướng mới trên thị trường.
 • Ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực thể thao là một lợi thế lớn. Chất giọng tốt, rõ ràng và truyền cảm (ưu tiên giọng miền Bắc). Biên tập viên cần có khả năng tương tác tốt với khán giả.

Mức lương, hoa hồng và thưởng KPI hàng tháng

Vị trí bình luận viên bóng đá online có mức lương hấp dẫn kèm theo hoa hồng. Khi đạt target sẽ nhận thêm thưởng KPI hàng tháng.

Hoa hồng hấp dẫn khi đạt doanh số theo quy định
Hoa hồng hấp dẫn khi đạt doanh số theo quy định

Mức lương hàng tháng

Lương khởi điểm cho vị trí BLV bóng đá online ở thời hạn thử việc 2 tháng lên đến 30.000.000 VNĐ. Khi ký hợp đồng chính thức sẽ up to 35.000.000 VNĐ. 

Hoa hồng

Hoa hồng được nhận theo team tùy vào lợi nhuận thu được. Trong đó các mức hoa hồng được chia theo từng mức cố định:

 • Lợi nhuận < 500 triệu: 5%.
 • Lợi nhuận từ 500 triệu trở lên: 8%.
 • Lợi nhuận từ 1.5 tỷ trở lên: 10%.
 • Lợi nhuận từ 3 tỷ trở lên: 12%.
 • Lợi nhuận từ 10 tỷ trở lên: 20%.

Thưởng KPI

Ngoài tiền lương cứng và hoa hồng, nhân viên sẽ nhận thêm tiền thưởng KPI 2.000.000 VNĐ khi hoàn thành tốt các công việc. Tiền thưởng phát trực tiếp hàng tháng kèm theo lương.

Thời gian làm việc vị trí BLV bóng đá OKVIP

Tính chất công việc đặc thù phụ thuộc vào lịch thi đấu của các trận bóng đá. Do đó bình luận viên bóng đá online sẽ làm việc 8.5 tiếng/ ngày. Lịch làm việc xoay ca được sắp xếp linh động bởi bộ nhận quản lý.

Nếu bạn yêu thích và muốn thử sức với vị trí bình luận viên bóng đá online tại OKVIP, hãy nộp hồ sơ theo đường link hướng dẫn. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp nếu hồ sơ của bạn phù hợp với yêu cầu công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *