Cuộc thi vẽ Digital OKVIP x Euro 2024 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Chương trình này đem tới cho những ai vừa đam mê bóng đá vừa có tính sáng tạo đặc biệt. Cùng tìm hiểu nội dung chi tiết cuộc thi này ngay sau đây.

Cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024

Cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024 đang thu hút đông đảo số lượng người tham gia. Với mục tiêu tạo không khí cổ động sôi động và sáng tạo, cuộc thi này là cơ hội tuyệt vời để những người yêu bóng đá thể hiện tài năng thiết kế của mình.

Lấy cảm hứng từ Euro 2024, OKVIP hy vọng cuộc thi sẽ lan tỏa nguồn cảm hứng và kết nối cộng đồng người hâm mộ. Đây cũng là cơ hội để xây dựng một đội ngũ cổ động viên văn minh và sôi nổi hàng đầu khu vực.

Cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024
Cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024

Cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024 không chỉ giúp mọi người thể hiện tài năng sáng tạo mà còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa giữa Liên Minh OKVIP và giải Euro 2024. Hãy tham gia để trở thành một phần của hành trình thú vị này!

Nội dung cuộc tranh tài kịch tính

Để đảm bảo công bằng cho tất cả người tham gia, chúng tôi đã đưa ra luật lệ và nội dung rõ ràng. Mọi người cần đảm bảo phải thực hiện đúng theo các yêu cầu của cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024 đưa ra.

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người đều sẽ có có cơ hội tham gia vào cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024. Dù bạn là thành viên hay không phải thành viên của OKVIP đều được sáng tạo tuỳ theo sở thích của mình. Chỉ cần đáp ứng đúng và đầy đủ những thể lệ mà chương trình đưa ra.

Thể lệ cuộc thi

Các bạn sẽ được tỏa sức sáng tạo mà không có bất kỳ giới hạn nào. Tuy nhiên, tác phẩm của bạn cần phải diễn đạt được nội dung có liên quan đến OKVIP và Euro. Thông qua tác phẩm nghệ thuật này, bạn sẽ phải truyền tải được cảm xúc cũng như các góc nhìn độc đáo. 

Thể lệ cuộc thi
Thể lệ cuộc thi

Cách thức tham gia

Để tham gia mọi người truy cập vào website: https://vedigitaleuroxokvip.com/ để đăng ký tham dự. Link dự thi của mọi người phải chia sẻ trên mọi nền tảng xã hội. Cùng với đó, gắn hashtag #OKVIP và #Euro2024. 

Trong thời gian diễn ra cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024, những nhà thiết kế tài ba sẽ hoàn thành tác phẩm và gửi đến cho chúng tôi. Sản phẩm sẽ được OKVIP đăng lên website chính thức. 

Cách thức chiến thắng

Người chiến thắng cuộc có tác phẩm nhiều lượt bình chọn cũng như tương tác nhiều nhất. Trong trường hợp hệ thống phát hiện các bạn sử dụng công nghệ AI, thì kết quả sẽ bị huỷ bỏ hoàn toàn. Điều này nhằm đảm bảo sự công bằng đối với tất cả người chơi tham gia.

Cơ cấu giải thưởng

Cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024 mang đến giải thưởng cực kỳ lớn cho những ai chiến thắng:

  • Giải nhất: 50.000.000 VNĐ.
  • Giải nhì: 30.000.000 VNĐ.
  • Giải ba: 20.000.000 VNĐ.
  • Khuyến khích 10 giải, mỗi giải 500.000 VNĐ.
Cơ cấu giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng

Cuộc thi vẽ digital OKVIP x Euro 2024 đang diễn ra rất sôi động và được nhiều người hưởng ứng. Chỉ cần đáp ứng đúng nội dung chương trình là bạn đã có thể tham gia dễ dàng. Đây chính là cơ hội giúp bạn vừa có thể thỏa sức sáng tạo, vừa mang về giá trị thưởng cực khủng. Hãy cập nhật và theo dõi thêm thông tin liên quan đến cuộc thi đặc biệt này tại trang chủ okvipno1 com nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *