Giải bóng phủi tranh cup OKVIP là một sự kiện thể thao thường niên được Liên minh OKVIP tổ chức tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Với mong muốn tạo nên sân chơi giải trí cho những tài năng bóng đá trẻ giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Mùa giải năm 2024 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trong khu vực. 

Thông tin cơ bản về giải bóng phủi tranh cup OKVIP

Giải bóng đá phủ năm nay đang được Liên minh OKVIP đầu tư tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người sân chơi thú vị, hấp dẫn và đầy kịch tính. Được biết, mùa giải 2024 thu hút sự tham gia của 8 đội bóng trẻ đầy tài năng trong khu vực Mỹ Tho và một số tỉnh lân cận. Theo thể lệ, ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia các đội thành 2 bảng để tham gia thi đấu. 

Thông tin cơ bản về giải bóng phủi tranh cup OKVIP
Thông tin cơ bản về giải bóng phủi tranh cup OKVIP

Giải bóng phủi tranh cup OKVIP diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/5/2024. Trước đó, vào chiều ngày 16/5/2024, ban tổ chức, nhà tài trợ cùng đại diện các đội bóng đã tiến hành họp để bốc thăm chia bảng và phổ biến nội dung thể lệ của giải. Kết quả chia bảng giải bóng phủi cụ thể như sau:

  • Bảng A là cuộc chạm trán giữa các đội: Đạt Thành Tài, Bảo Giày FC, Vườn Chuối FC, Ngọc Sơn Khanh. 
  • Bảng B gồm 4 đội thi đấu là: Cao Khanh FC, Family, Nguyễn Hoàng FC, Redcard Bến Tre.
Đại diện các đội bóng tham dự
Đại diện các đội bóng tham dự

 

Mặc dù là giải đấu có phạm vi nhỏ nhưng trên thực tế, đây vẫn là sự kiện thể thao được nhiều người quan tâm. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn thể hiện ấn tượng từ những cầu thủ trẻ tài năng của khu vực miền Tây Nam Bộ. 

Cơ cấu giải bóng phủi tranh cup OKVIP

Trên thực tế, giải bóng phủi tranh cup OKVIP không chỉ là sân chơi giải trí thú vị để các đội thể hiện tài năng. Giải còn được Liên minh OKVIP đầu tư mạnh với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm giải thưởng toàn đoàn và phần thưởng khích lệ cho những cá nhân xuất sắc nhất. Cụ thể:

Đối với giải thưởng toàn đội, Liên minh OKVIP quy định cụ thể như sau:

  • Đội đạt giải nhất được thưởng 100.000.000 đồng tiền mặt cùng bộ cúp, cờ lưu niệm và 22 bộ huy chương vàng. 
  • Đội bóng về nhì nhận tiền thưởng 50.000.000 đồng và bộ cúp, cờ kèm theo 22 bộ huy chương bạc. 
  • Kết thúc mùa giải, đội bóng thứ ba toàn đoàn được nhận thưởng 20.000.000 đồng tiền mặt, cúp và cờ lưu niệm cùng 22 bộ huy chương đồng.
  • OKVIP trao giải khuyến khích cho đội ở vị trí tiếp theo với phần thưởng 10.000.000 đồng và cờ lưu niệm.
Cơ cấu giải bóng phủi tranh cup OKVIP
Cơ cấu giải bóng phủi tranh cup OKVIP

Ngoài ra, giải còn tìm kiếm những tài năng bóng đá của khu vực Mỹ Tho và các tỉnh lân cận để trao thưởng. Với các danh hiệu và giải thưởng cụ thể là:

  • Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng phủ tranh cup OKVIP được nhận kỷ niệm chương và tiền thưởng 50.000.000 đồng. 
  • Cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất trong giải được trao kỷ niệm chương với danh hiệu vua phá lưới. Đồng thời nhận thưởng 30.000.000 đồng tiền mặt.
  • Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất mùa giải nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức và tiền thưởng 10.000.000 đồng.
Huy chương dành cho các cầu thủ
Huy chương dành cho các cầu thủ

Kết luận

Có thể thấy, giải bóng phủi tranh cup OKVIP được Liên minh đầu tư mạnh từ khâu tổ chức cho đến cơ cấu giải thưởng. Vì vậy, mỗi mùa giải đều được đông đảo người yêu thể thao trong khu vực dành sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Đừng quên theo dõi diễn biến chi tiết của giải đấu để tìm ra đương kim vô địch khu vực Mỹ Tho – Tiền Giang năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *