Nhân viên PR là vị trí mà OKVIP đang cần tuyển dụng rất nhiều. Với yêu cầu đơn giản cùng với mức lương rất hấp dẫn, đây chắc chắn là cơ hội việc làm siêu hời cho những ai đang có nhu cầu. 

Yêu cầu công việc nhân viên PR tại OKVIP 

Hiện nay, Liên minh OKVIP là đơn vị rất nổi tiếng về mảng truyền thông và giải trí. Chính vì vậy số lượng công việc nhiều và cần tuyển thêm nhiều vị trí. Trong đó có vị trí nhân viên PR công ty tham gia vào bộ phận PR. Các yêu cầu vô cùng đơn giản và đối tượng tuyển cũng rộng mở không giới hạn. Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu dưới đây thì nhanh tay gửi hồ sơ dự tuyển: 

  • Yêu cầu đối với độ tuổi: OKVIP yêu cầu về độ tuổi đối với nhân viên thực hiện công việc PR từ 20 đến 33 tuổi.
  • Có kỹ năng về đánh văn bản: Yêu cầu mỗi phút nhân viên PR đánh máy được 40 chữ. 
  • Về giới tính tuyển dụng: OKVIP không giới hạn cụ thể số lượng nam và nữ ứng tuyển vị trí này. 

Nội dung công việc nhân viên PR đảm nhận

OKVIP tuyển dụng nhân viên thực hiện công việc PR chủ yếu làm việc trên internet. Chính vì vậy bạn cần đảm bảo thành thạo sử dụng các nhóm facebook, telegram, biết cách đăng trạng thái lên instagram, trạng thái trên twitter, trạng thái zalo và một số kênh khác. 

Mục đích của công việc nhân viên PR 
Mục đích của công việc nhân viên PR

Trong quá trình thực hiện công việc cần phải đảm bảo tuyên truyền được tất cả các thương hiệu của công ty và nâng cao được danh tiếng cho OKVIP. Đặc biệt là loại bỏ hoàn toàn những tin đồn xấu thất thiệt, tin đồn không tốt về công ty. Cần hoạt động tích cực để tên tuổi của công ty xuất hiện nhiều trên internet với những đánh giá tốt 100%. 

Tóm lại, chỉ cần thực hiện nhiệm vụ PR quảng cáo giới thiệu liên minh OKVIP đến với tất cả mọi người qua nhiều kênh mạng xã hội khác nhau. Bên cạnh đó là giải quyết và ngăn chặn những tin đồn thất thiệt về công ty. Giúp hình ảnh của công ty đến với khách hàng tốt đẹp hơn và thu về được nhiều hợp đồng ký kết hợp tác hơn.  

>>> Xem thêm: Tuyển Dụng Quản Lý Truyền Thông Tại OKVIP

Đặc quyền ưu đãi dành riêng cho nhân viên OKVIP PR 

Vì là một công ty có quy mô lớn và rộng mở nên nhân viên cũng được hưởng rất nhiều ưu đãi mà hiếm đơn vị nào có thể đáp ứng được. Khi trở thành nhân viên PR của OKVIP bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn và đặc quyền dành riêng cho nhân viên của công ty cụ thể như sau: 

Đặc quyền ưu đãi dành riêng cho nhân viên OKVIP PR 
Đặc quyền ưu đãi dành riêng cho nhân viên OKVIP PR

Mức lương chính PR được hưởng

Đối với mức lương thử việc là 20 triệu. Sau khi trở thành nhân viên chính thức mức lương là 22 triệu. Nếu làm tốt có thể được thưởng thêm tùy theo thành tích KPI đạt được.

Yêu cầu về thời gian làm việc của OKVIP

Thời gian làm việc chính là từ 12h-17h và 18h30 đến 22h. Thời gian ăn cơm từ 17h đến 18h30. Chủ yếu nhân viên thực hiện công việc ở bộ phận PR được nghỉ ngơi vào buổi sáng.

Địa điểm làm việc OKVIP

Trụ sở OKVIP mà bạn làm việc chính là tại Mộc Bài thuộc Campuchia. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại môi trường nước ngoài năng động, đầy đủ cơ sở vật chất và chế độ đãi ngộ tốt. 

Trụ sở làm việc công ty OKVIP
Trụ sở làm việc công ty OKVIP

Trên đây chính là những thông tin tuyển dụng nhân viên PR của OKVIP. Rất hiếm công ty nào đưa ra được nhiều quyền lợi và mức lương hấp dẫn như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực và có nhiều đãi ngộ tốt hãy gửi hồ sơ ứng tuyển càng sớm càng tốt để được tuyển dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *