Nhân viên sale online là một vị trí đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của liên minh OKVIP. Với định hướng phát triển và mở rộng thị trường hiện nay, công ty mở đợt tuyển nhân sự mới cho vị trí này cho những bạn có thể làm việc tại nhà hoặc từ xa. Nếu quan tâm và muốn được ứng tuyển vào vị trí trên, hãy theo dõi những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ ở bài viết.

Những yêu cầu đối với vị trí nhân viên sale online

Không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn với vị trí nhân viên sale nền tảng online, dưới đây sẽ là các yêu cầu quan trọng mà bạn cần đáp ứng.

Yêu cầu đối với nhân viên sale online
Yêu cầu đối với nhân viên sale online

>>> Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên sale game làm việc tại OKVIP Campuchia.Tại đây

Mô tả công việc

Đối với vị trí nhân viên sale online tại OKVIP, ứng viên sẽ thực hiện các công việc dưới đây:

 • Tiếp nhận nhiệm vụ công việc, chỉ tiêu do cấp trên đưa ra. Thực hiện công việc đúng tiến độ, tuân thủ các quy tắc mà công ty ban hành.
 • Nhân viên sale sẽ là người kết nối với khách hàng, trực tiếp giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của công ty. Sử dụng khả năng thuyết trình, giúp khách hàng hiểu rõ và đưa ra quyết định trải nghiệm.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.
 • Tuyên truyền và giới thiệu những sự kiện ưu đãi từ công ty đến người dùng. Từ đó gắn kết tệp khách hàng thân thuộc.

Trên đây chính là những nhiệm vụ cơ bản mà vị trí nhân viên sale online sẽ thực hiện. Ngoài ra khi làm việc, cần phối hợp với những bộ phận liên quan cũng như teamwork qua hình thức remote để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Yêu cầu ứng viên

Đối với ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên sale online thì cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

 • Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành marketing, truyền thông, quản trị kinh doanh, du lịch vận hành hoặc các ngành liên quan.
 • Có khả năng thuyết trình, giao tiếp tự tin trước đám đông, nắm bắt thông tin nhanh chóng và có sự nhạy bén khi giải quyết công việc.
 • Có thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc online, tối thiểu là máy tính và di động kết nối internet.
 • Độ tuổi yêu cầu: Từ 18 đến 35 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, gọn gàng và sạch sẽ.
 • Thời gian làm việc: Linh động thời gian làm việc, nhân viên cần đảm bảo tuân thủ đúng quy định và hoàn thành đúng chỉ tiêu đặt ra.

Ngoài ra, những ứng viên có mong muốn đổi ngành làm vẫn có thể nộp hồ sơ. Nếu nhận thấy bạn có được tiềm năng phát triển ở vị trí này, OKVIP sẵn sàng đào tạo để tạo cơ hội việc làm lý tưởng cho ứng viên.

Công việc nhân viên sale game tại Okvip
Công việc nhân viên sale game tại Okvip

Đãi ngộ hấp dẫn dành cho nhân viên sale online

Hiện nay nhân viên làm việc tại vị trí sale online sẽ được nhận các đãi ngộ và quyền lợi đúng với các yêu cầu được đưa ra. Cụ thể thông tin sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đây.

Mức lương dành cho nhân viên sale

Đối với mức lương thưởng ở vị trí của nhân viên sale online, trong thời gian thử việc bạn sẽ được nhận 12.000.000 VND. Trở thành nhân viên chính thức, mức lương nhận về 15.000.000 VND. Bên cạnh đó, công ty còn có thêm chế độ hoa hồng khi đạt và vượt chỉ tiêu KPI.

Ở các đợt tổng kết quý và năm, nhân viên sẽ được nhận thêm thưởng nếu có được thành tích nổi bật liên tục trong nhiều tháng. Ngoài ra, OKVIP cũng sẽ khen thưởng những cá nhân và tập thể có được thành tích tốt nhất trong từng quý.

Đãi ngộ về phúc lợi khi làm việc

Nhân viên sale online làm tại nhà cũng sẽ được nhận tất cả đãi ngộ đúng quy định. Trong đó sẽ bao gồm:

 • Có được 4 ngày nghỉ có lương trong tháng, nghỉ lễ tết, thai sản hoặc kết hôn.
 • Nhân viên sẽ được đóng đủ các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động,… theo quy định của chính phủ ban hành.
 • Được tham gia vào những sự kiện do công ty tổ chức, du lịch nghỉ dưỡng.
 • Môi trường làm việc linh động, không gặp nhiều khó khăn.
Chế độ lương, phúc lợi nhân viên sale online
Chế độ lương, phúc lợi nhân viên sale online

Những đãi ngộ này sẽ được duy trì trong suốt thời gian làm việc của nhân viên. Ngoài ra, công ty cũng luôn lắng nghe những ý kiến của toàn bộ nhân viên để cải thiện chế độ và môi trường làm việc. Thông qua công đoàn lao động, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi tối đa.

Các bước ứng tuyển vị trí sale online

Nếu muốn ứng tuyển vị trí sale online, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào website tuyển dụng của OKVIP các kênh tuyển dụng được giới thiệu để nộp hồ sơ.
 • Hồ sơ được xét duyệt, ứng viên đi vào vòng phỏng vấn.
 • Vượt qua vòng phỏng vấn, nhân viên bổ sung các giấy tờ liên quan và bắt đầu đào tạo, thử việc.
 • Sau thời gian thử việc đạt yêu cầu sẽ được bộ phận quản lý xem xét làm hợp đồng nhân viên chính thức.

Kết luận

Như vậy những thông tin quan trọng về vị trí nhân viên sale online làm tại nhà đã được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Mong rằng bạn sẽ nắm bắt và ứng tuyển vào vị trí này một cách dễ dàng. Đây là một cơ hội làm việc lý tưởng, có thể phát triển kinh nghiệm và mức sống được nâng cao. Đừng ngần ngại điều gì mà không nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *