Nhân viên Social Media có ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển của thương hiệu nếu có năng lực tốt. Nhằm mở rộng quy mô hoạt động tốt hơn, hiện nay tập đoàn OKVIP đã mở ra đợt tuyển dụng mới để chiêu mộ nhân tài. Nếu bạn quan tâm thì cùng theo dõi những thông tin do chúng tôi cung cấp bên dưới.

Yêu cầu công việc đối với nhân viên Social Media OKVIP

Đối với nhân viên Social Media tại OKVIP, dưới đây sẽ là những nội dung yêu cầu cụ thể trong hồ sơ ứng tuyển cũng như quá trình làm việc.

Nhân viên social media
Nhân viên social media

Nội dung công việc

Mỗi ngày, nhân viên Social Media tại OKVIP sẽ thực hiện những nhiệm vụ công việc như sau:

 • Tập trung vào việc nắm bắt thị trường, xây dựng các chiến lược phù hợp để phát triển dự án theo hướng tốt nhất. Chú trọng phát triển các kênh truyền thông như Facebook, Tiktok, Telegram, Youtube,…
 • Dựa vào chiến lược được công ty đưa ra, sắp xếp công việc hợp lý. Nắm rõ được nhiệm vụ nào cần được ưu tiên trước, nhiệm vụ nào có thể thực hiện sau.
 • Lên ý tưởng và nội dung cho các dự án, thuyết trình và trao đổi cùng với bộ phận liên quan. Cùng nhau hỗ trợ và phát triển dự án một cách tốt nhất.
 • Liên tục theo dõi tình hình hoạt động của các kênh Social Media. Cụ thể đi vào phân tích insight người dùng, biết được nhu cầu và thói quen của họ để thay đổi kế hoạch hợp lý.
 • Quản lý nội dung trên các kênh Social, truyền tải các thông tin quan trọng đến bộ phận liên quan, giải đáp các thắc mắc của người dùng.
 • Nắm vững các kiến thức chuyên môn, truyền tải và đào tạo cho người mới nếu được chỉ định.
 • Có sự nhạy bén với công việc, linh động xử lý các vấn đề phát sinh một cách tốt nhất.
Nội dung công việc của nhân viên social media tại OKVIP
Nội dung công việc của nhân viên social media tại OKVIP

Đây là tổng hợp những công việc cơ bản mà nhân viên Social Media tại OKVIP cần đảm bảo. Bên cạnh đó sẽ có một số công việc phát sinh, yêu cầu nhân viên có trách nhiệm phối hợp với đồng nghiệp và cấp trên xử lý.

Yêu cầu đối với hồ sơ của ứng viên

Với những ứng viên muốn trở thành một nhân viên Social Media OKVIP, hồ sơ của bạn cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản sau:

 • Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan marketing, truyền thông, quản trị,…
 • Ứng viên có được kinh nghiệm từ 2 đến 4 năm trong việc quản lý các cộng đồng người dùng trên nền tảng social. Đặc biệt là các ứng viên nắm giữ những cộng đồng có số lượng thành viên lớn.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, có sự chính trực và nhiệt tình với những nhiệm vụ được đưa ra. Bên cạnh đó có sự sáng tạo trong các dự án, đưa ra được những ý tưởng mới mẻ đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn.
 • Sở hữu được kỹ năng xây dựng cộng đồng trên các kênh social media hiệu quả.

Nếu ứng viên từ những ngành đào tạo khác muốn được chuyển môi trường làm việc, có thể ứng tuyển nhân viên Social Media tại OKVIP. Chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin bạn cung cấp để đánh giá tiềm năng phát triển, xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp nếu có thể hợp tác.

Thời gian làm việc của vị trí Social Media

Theo quy định của công ty, nhân viên Socical Media sẽ làm việc vào 8h30 tiếng/ngày. Trong một tháng nhân viên được nghỉ 4 ngày có lương. Ngoài ra còn có chế độ nghỉ lễ tết, thai sản,… sẽ được trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn và bàn giao công việc.

Mức lương của vị trí Social Media tại OKVIP

Khi trở thành một nhân viên chính thức của tập đoàn với vị trí nhân viên Social Media, bạn sẽ được nhận về mức lương như sau:

 • Lương thử việc: 25.000.000 VND.
 • Lương chính thức: 27.000.000 VND.

Phúc lợi của nhân viên khi làm việc tại OKVIP

Trong thời gian làm việc tại OKVIP, dù cho bạn là nhân viên Social Media hay bất cứ vị trí nào cũng đều có quyền lợi như nhau. Cụ thể về các đãi ngộ hiện nay bao gồm:

 • Được cung cấp chỗ ở và sinh hoạt nếu làm, phụ cấp tiền ăn 3.000.000 VND/tháng.
 • Trong các dịp lễ tết được nhận trợ cấp 10.000.000 VND, sinh nhật được nhận 2.000.000 VND.
 • Làm việc 6 tháng có được 15 ngày phép (không tính 4 ngày nghỉ/tháng). Không nghỉ phép sẽ được nhận trợ cấp 10.000.000 VND.
 • Mỗi tháng đều được tham gia các hoạt động nổi bật, cụ thể đi ăn cùng bộ phận hoặc công ty 1 lần. Tham gia vào các sự kiện giải trí, du lịch và lễ tết của tập đoàn với quyền lợi như nhau.
 • Được cung cấp vật liệu y tế, đồ dùng sinh hoạt mỗi ngày. Các chi phí hàng tháng hầu hết đều được công ty hỗ trợ mà nhân viên không cần bỏ ra.

Bên cạnh đó còn có nhiều đãi ngộ và thưởng lớn cho các nhân viên làm việc chuyên cần, đạt thành tích tốt. Tất cả sẽ được thông báo bởi ban quản lý của tập đoàn.

Đãi ngộ cho nhân viên tại OKVIP
Đãi ngộ cho nhân viên tại OKVIP

Các thông tin quan trọng về việc tuyển dụng vị trí nhân viên Social Media tại OKVIP đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết. Hy vọng sẽ giúp cho các ứng viên nắm rõ, không bỏ lỡ cơ hội việc làm lý tưởng này.

Xem thêm: Nhân viên truyền thông – Lộ trình thăng tiến hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *