Nhân viên thiết kế video OKVIP – Công việc năng động, thú vị chuyên dành cho những nhân tố đam mê giải trí và yêu thích hội hoạ. Ở thời điểm này, rất khó để bạn tìm được một loại job có thể vừa phát huy năng khiếu, vừa kiếm được bội tiền như này.

Phổ biến nội dung công việc nhân viên thiết kế video OKVIP

Mục đích của liên minh giải trí OKVIP trong đợt tuyển thêm nhân viên thiết kế video này là sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt để đưa ra truyền thông. Khi tham gia vào loại hình công việc này, ứng viên sẽ đảm nhiệm những vai trò sau đây:

Công việc nhân viên thiết kế video tại OKVIP
Công việc nhân viên thiết kế video tại OKVIP
  • Lên ý tưởng sáng tạo, design các video nhằm quảng bá hệ thống dịch vụ, sản phẩm của tập đoàn.
  • Thiết kế những video mang tính chuyên nghiệp để quảng bá cho tập đoàn giải trí OKVIP.
  • Dựng lên những đoạn clip ngắn, Outro và Intro để hỗ trợ chiến dịch quảng bá trên các nền tảng mạng xã hội.
  • Chịu trách nhiệm đăng tải những sản phẩm video hoàn thiện lên hệ thống lưu trữ đám mây và quản lý các dự án thiết kế được phân công.
  • Cắt ghép, chỉnh sửa và thiết lập thêm những sản phẩm thiết kế mới từ bảo tàng video có sẵn trước đó của OKVIP,…

>>> Xem thêm: Tuyển Dụng Nhân Viên Thiết Kế Hình Ảnh

Nhân viên ứng tuyển vị trí thiết kế video cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Công ty giải trí OKVIP đang rất nồng nhiệt chào đón những nhân viên edit video. Tuy nhiên, yêu cầu của vị trí này cũng không hề ít và khá cầu kỳ. Điển hình phải kể đến hai điều kiện cơ bản nhất dưới đây:

Đảm bảo khả năng thẩm mỹ

Đã là một design về mảng phục dựng video, đương nhiên bạn phải sở hữu chuyên môn thẩm mỹ tốt. Về cơ bản, bạn cần nắm bắt thông tạo về color science cùng các quy tắc phối hợp màu sắc trong lĩnh vực thiết kế media.

Yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu với một nhân lực thiết kế
Yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu với một nhân lực thiết kế

Cùng với đó, phải chứng minh cá nhân mình có trí óc sáng tạo, tính nhạy bén, linh hoạt để cập nhật kịp thời những xu hướng mới. Trong đó, có thể mạnh dạn thể hiện sự táo bạo để thử nghiệm các ý tưởng độc đáo.

Đó là lý do tập đoàn liên minh OKVIP luôn ưu tiên những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế. Đồng thời, sẽ thực hiện chính sách tuyển thẳng với những người sở hữu bằng trung cấp đồ hoạ trở lên.

Có tinh thần trách nhiệm cao

Đối với mọi công việc nói chung và nhân viên thiết kế video nói riêng tại OKVIP, tinh thần trách nhiệm luôn là một vấn đề cốt lõi. Cá nhân bạn khi apply công việc này cần cam kết học hỏi không ngừng để nâng cao tay nghề thiết kế các sản phẩm truyền thông.

Những chế độ phúc lợi OKVIP dành cho nhân viên thiết kế video

Một trong những lý do khiến chuyên mục tuyển dụng nhân viên edit video OKVIP luôn sôi động chính là cơ chế lương thưởng rất tốt. Về cơ bản, đội ngũ nhân lực lĩnh vực này sẽ nhận được chế độ lương thưởng như sau:

Tổng hợp quyền lợi đãi ngộ OKVIP dành cho đội ngũ sáng tạo video
Tổng hợp quyền lợi đãi ngộ OKVIP dành cho đội ngũ sáng tạo video
  • Làm việc online: Lương thử việc trong hai tháng đầu là 12.500.000 VNĐ. Lương cứng sau khi thăng tiến là 15.000.000 VNĐ.
  • Làm việc offline tại cơ quan chính thức: Lương thử việc trong hai tháng đầu là 40.000.000 VNĐ. Lương cứng sau khi thăng tiến là 45.000.000 VNĐ.
  • Nhận trợ cấp sinh hoạt 3.000.000 VNĐ hàng tháng.
  • Được thưởng nóng 2.000.000 VNĐ vào các dịp lớn như sinh nhật hay party chung,…

Kết luận

Hiện tại, đang có rất nhiều cá nhân nộp CV và mong ngóng được duyệt vào vị trí nhân viên thiết kế video tại đơn vị liên minh giải trí OKVIP. Bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ ngay, biết đâu mình có cơ hội được tham gia vào làm việc tại một trong những môi trường nhiều người mơ ước này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *