Sự kiện Trăng Sáng Đỉnh Đèo không chỉ mang đến những phần quà giá trị, mà còn giúp những người gặp khó khăn có thêm động lực cố gắng. Chương trình thiện nguyện của OKVIP như một ngọn đèn soi sáng để người dân khắc phục những thiếu thốn.

Sự Kiện Trăng Sáng Đỉnh Đèo

Liên Minh OKVIP vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam. Gần đây nhất, đoàn của chúng tôi đã dừng chân tại xã Đạ M’Rông, huyện Đam Rông thuộc tỉnh Lâm Đồng. Từ thiện OKVIP đã thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa. 

Sự Kiện Trăng Sáng Đỉnh Đèo do OKVIP tổ chức
Sự Kiện Trăng Sáng Đỉnh Đèo do OKVIP tổ chức

Trao tặng 150 phần quà ý nghĩa

Đoàn thiện nguyện OKVIP đã dành tặng 150 phần quà bao gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, muối, mì tôm,… cho những hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ M’Rông. Người dân tại đây đã tỏ lòng biết ơn và vui vẻ nhận quà từ Liên Minh. Sau khi nhận quà, người dân tại đây đã cảm ơn đến từng thành viên của đoàn và liên Minh OKVIP. Điều này đã giúp cho chúng tôi có nhiều động lực hơn để tiếp tục cuộc hành trình của mình. 

OKVIP tặng quà người dân trong sự kiện
OKVIP tặng quà người dân trong sự kiện

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời 

Từ thiện OKVIP còn đến nhà của 10 hộ khó khăn để gửi tặng các phần quà. Đây là những gia đình không có điều kiện để lắp đặt điện lưới. Vì vậy, ban tổ chức đã tiến hành lắp đặt điện năng lượng cho 10 hộ trong hoàn cảnh đặc biệt này. . Đây không chỉ là mang đến ánh sáng cho bà con, mà còn thắp lên niềm tin cho một tươi lai tốt đẹp hơn. 

OKVIP lắp đặt 50 đèn năng lượng mang tới ánh sáng cho bà con

Đoàn từ thiện của Liên Minh đã lắp đặt 50 cây đèn, thắp sáng toàn bộ tuyến đường từ Tu La đến Đa Tế với chiều dài 2km. Hành trình này đã mang đến ý nghĩa đặc biệt cho các hoàn cảnh còn nhiều thiếu thốn. OKVIP rất vinh dự đã được góp một phần nhỏ để hỗ trợ những người chưa có được may mắn. 

Đoàn từ thiện OKVIP đã lắp 50 đèn năng lượng cho đoạn đường 2km
Đoàn từ thiện OKVIP đã lắp 50 đèn năng lượng cho đoạn đường 2km

Ý nghĩa đặc biệt của “Trăng sáng đỉnh đèo”

Hành trình từ thiện “Trăng Sáng Đỉnh Đèo” của OKVIP tại xã Đạ M’Rông, huyện Ram Đông, tỉnh Lâm Đồng đã rất thành công. Chúng tôi đã trực tiếp thăm hỏi bà con tại đây và tặng những phần quà ý nghĩa. Với việc mang đến các nhu yếu phẩm cần thiết, Liên Minh đã chia sẻ đến các hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa sự yêu thương đến từng hộ dân. 

Chương trình thiện nguyện của Liên Minh không chỉ là mang đến những phần quà bằng vật chất, mà còn thể hiện sự đoàn kết, san sẻ yêu thương giữa con người với nhau. Đoàn từ thiện đã động viên, chia sẻ sự quan tâm và để lại dấu ấn trong mỗi con người tại xã Đạ M’Rông khi đã được thắp ánh sáng.

Sự kiện "Trăng Sáng Đỉnh Đèo" mang lại ý nghĩa to lớn trong văn hóa doanh nghiệp
Sự kiện “Trăng Sáng Đỉnh Đèo” mang lại ý nghĩa to lớn trong văn hóa doanh nghiệp

OKVIP rất vinh dự và tự hào khi đã hoàn thành nhiệm vụ trong hành trình thiện nguyện tại xã Đạ M’Rông. Mỗi chuyến đi của chúng tôi là một hành trình san sẻ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Với những phần quà nhỏ, hành động ý nghĩa này đã thắp lên hy vọng cho những người dân tại xã Đạ M’Rông. 

Những người chưa gặp may mắn sẽ có niềm tin để nỗ lực hơn trong cuộc sống. Sau chương trình từ thiện, con người sẽ tin tưởng vào một cộng đồng văn minh, yêu thương và đoàn kết. 

Nội dung và ý nghĩa chương trình từ thiện “Trăng Sáng Đỉnh Đèo” của Liên Minh OKVIP. Đây là hành trình san sẻ yêu thương, hỗ trợ những người gặp hoàn cảnh khốn khó để vươn lên trong cuộc sống. Từ đó những trường hợp chưa có nhiều may mắn sẽ có niềm tin để nỗ lực vì một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *