OKVIP – Thương hiệu công ty truyền thông nổi bật nhất 2024

OKVIP chúng tôi đã và đang là biểu tượng hàng đầu châu Á trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến hiện nay. Khi nhắc thương hiệu này , hẳn với nhiều người đã cảm thấy quá đỗi quen thuộc. Sự ủng hộ tuyệt đối từ hệ thống khách hàng đang là điểm nhấn quan trọng nhất. Cùng đến với những thông tin hấp dẫn về chúng tôi cũng như ra cơ hội làm việc cho bản thân ngay tại bài viết sau đây nhé.

Về chúng tôi – OKVIP thương hiệu giải trí toàn cầu

OKVIP được biết đến là thương hiệu nổi tiếng được ra mắt vào năm 2013. Từ ra mắt đến nay, công ty vẫn giữ cho mình một sứ mệnh cao cả là cung cấp các dịch vụ giải trí hấp dẫn. Có thể nói, để có được như này hôm nay, chính là việc lãnh đạo đã tạo ra một lộ trình phát triển vô cùng đúng đắn. Không nói quá khi hầu hết 100% khách hàng đều biết đến biểu tượng giải trí hiệu này.

OKVIP chúng tôi - thương hiệu nổi tiếng toàn cầu
OKVIP chúng tôi – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Những dịch vụ do đơn vị này cung cấp, đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Bên cạnh đó, thường xuyên đón đầu xu thế, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Các dịch vụ truyền thông, game online hay kho phim hấp dẫn và đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Việc tham gia trải nghiệm và tận hưởng giây phút giải trí luôn được thương hiệu này đặc biệt quan tâm. Chất lượng được kiểm định rõ ràng bởi đội ngũ giám sát nghiêm ngặt. Do đó, 2024 sẽ là một năm đột phá mạnh mẽ các dịch vụ cho chính đơn vị này.

Những dịch vụ hàng đầu được vận hành tại OKVIP chúng tôi

OKVIP giờ đây đang là địa điểm để khách hàng thỏa mãn nhu cầu về giải trí trực tuyến. Không những vậy, các dịch vụ do chính đơn vị này cung cấp cũng được đánh giá rất cao. Dưới đây, cùng đến với chi tiết điều bạn có thể tận hưởng khi tham gia hợp tác với chúng tôi

Sáng tạo content

Đây là dịch vụ mà OKVIP đang làm rất tốt trên thị trường hiện nay. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ từ khóa, phát triển hệ thống website của chính mình. 

Bên cạnh đó, luôn đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất để duy trì cũng như đưa địa chỉ thương hiệu lên top 1 các trang mạng tìm kiếm. Đặc biệt hơn, các thông tin được tối ưu cho SOCIAL cho trang web của người dùng.  Không những vậy, khách hàng cũng có thể yêu cầu được biên soạn mọi dữ liệu liên quan đến truyền thông. Có thể kể đến trong số này như các trang mạng xã hội, các Seeding…

Sáng tạo content
Sáng tạo content

Phát triển cộng đồng

Chắc chắn với nhiều người, việc tham gia phát triển cộng đồng của tổ chức OKVIP đã không còn xa lạ gì. Được đánh giá là thương hiệu tham gia các hoạt động vì sự phát triển cộng đồng vững mạnh nhất. Đến nay, công ty này đã kết nối với không ít những đại sứ thương hiệu nổi tiếng như: Ronaldinho, Roberto Carlos hay Luis Suarez…

Bằng việc kết nối đến các đại sứ, công ty này đã xây dựng không ít các học viện đào tạo bóng đá. Bên cạnh đó, các công tác xã hội hóa như đóng góp phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục, ủng hộ xây dựng bệnh viện cũng được thương hiệu này thực hiện tốt. 

Các dự án phát triển mô hình bóng đá trẻ, các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng đều được OKVIP tài trợ hoàn toàn. Qua đó, hình ảnh và thương hiệu được biết đến nhiều hơn tới hệ thống khách hàng.

Media Booking

Trong thời đại 4.0 công việc này được chú trọng về cả hình thức cũng như những nội dung. Nếu như bạn đang muốn phát triển website của mình, hay đưa thông tin của thương hiệu được biết nhiều hơn, chắc chắn Media booking sẽ là lựa chọn không thể thay thế.

Media Booking là dịch vụ mà thương hiệu OKVIP chúng tôi đang cung cấp cho các cá nhân hay doanh nghiệp. Các thông tin sẽ được công ty này biên soạn chuẩn xác, được kiểm duyệt nội dung đầy đủ trước khi gửi tới khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát triển chúng trên các hệ thống quảng bá hiện nay như truyền hình, báo mạng hay sử dụng một số hình thức phổ biến khác.

Việc hướng đến của Media Booking chính là đưa thông tin mà khách hàng cần đến nhiều người biết đến hơn. 

Media Booking
Media Booking

Bảo trợ truyền thông

OKVIP luôn phát triển dịch vụ bảo trợ truyền thông để khách hàng hoặc website của bạn có thể tiếp xúc đến nhiều tệp hội viên khác nhau. Ngoài ra các chiến dịch tài trợ cho các thương hiệu nổi tiếng khác trong ngành dịch vụ giải trí trực tuyến cũng được chúng tôi chú trọng. 

Chính vì điều đó, nếu bạn cần một thương hiệu nổi tiếng, có đầy đủ về tiềm lực tài chính để bảo trợ cho các hoạt động của mình. Thì chắc chắn OKVIP sẽ đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu này.

Booking KOLs

Tại OKVIP, việc Booking KOLs không chỉ đem lại dịch vụ quảng bá thương hiệu nhanh chóng đến khách hàng mà còn mở ra cơ hội hợp tác với nhiều KOLs nổi tiếng từ các lĩnh vực đa dạng như mỹ phẩm, phim ảnh, đánh giá sản phẩm, ẩm thực, giải trí, tài chính, thời trang, và nhiếp ảnh trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như TikTok, Facebook, YouTube, và Instagram.

Đây là xu hướng quảng bá mới mang lại lượng khách hàng tiềm năng đáng kể cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Hợp tác với KOLs không chỉ giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu mà còn thu hút sự chú ý từ một đối tượng khán giả rộng lớn, giúp nâng cao sự tin cậy và uy tín của thương hiệu trong mắt công chúng.

Game online

Khi đến với OKVIP, ngoài việc được trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn đã được đề cập ở trên, người dùng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tham gia vào thế giới game online sôi động. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi củng cố vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Chúng tôi ự hào là đơn vị tài trợ chính cho nhiều giải đấu thể thao điện tử hàng đầu, bao gồm các giải đấu danh tiếng như LOL, CSGO, PUBG, và nhiều trò chơi khác.

OKVIP – Cơ hội việc làm

Nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động, OKVIP đã và đang tuyển dụng công việc ở nhiều vị trí khác nhau. Nếu bạn là một người có đam mê cống hiến, cũng như sự nhiệt huyết và phấn đấu nỗ lực vươn lên trong công việc thì chắc chắn đây là thời điểm vàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi mang đến cho ứng viên rất nhiều quyền lợi về lương thưởng.

OKVIP - Cơ hội việc làm
OKVIP – Cơ hội việc làm

Hiện nay, OKVIP đang tuyển dụng ở các vị trí cụ thể như sau:

  • Nhân viên IT: Những ứng viên có khả năng hoặc đam mê công nghệ thông tin có thể nộp hồ sơ để đăng ký tuyển chọn.
  • Design: Bạn yêu thích việc làm liên quan tới phát triển ý tưởng về hình ảnh thì nên lựa chọn vị trí này.
  • Quảng cáo: Đây là bộ phận chiến lược mà OKVIP hiện đang mong muốn những nhân tài có trình độ cống hiến cho công ty.
  • Sale: Bộ phận bán hàng sẽ giúp bạn trở nên nhạy bén và phát triển thật tốt các kỹ năng giao tiếp.

Ngoài ra, cũng phải kể đến các vị trí như SEO, bộ phận hành chính hay hậu đài. Mức lương, thưởng và phụ cấp ăn ở đều trở nên hấp dẫn nếu như bạn mong muốn một công việc ổn định và lâu dài.

Kết luận

OKVIP và những dịch vụ đã được chúng tôi giới thiệu tới quý bạn đọc chi tiết nhất ở bài viết này. Nếu bạn đang muốn phát triển thương hiệu cho mình, hãy chọn liên minh OKVIP, hy vọng trong tương lai gần chúng tôi sẽ có những cái bắt tay để vẽ lên hành trình giấc mơ cho riêng bạn!