Liên Minh OKVIP đi vào bar là chuỗi sự kiện mà OKVIP tổ chức đã tạo ra cơn sốt mới trong cộng đồng trẻ tại các quán bar trên khắp 64 tỉnh thành. Sự kiện này không chỉ mang lại cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các ca sĩ hàng đầu trong làng nhạc Việt mà còn cho phép khán giả tham gia vào các hoạt động thú vị như bốc thăm để nhận những phần quà hấp dẫn.

"Thợ hát" Duy Mạnh trong sự kiện Liên Minh OKVIP đi vào bar với tình ca "Kiếp đỏ đen"
“Thợ hát” Duy Mạnh trong sự kiện Liên Minh OKVIP đi vào bar với tình ca “Kiếp đỏ đen”

Khi bắt đầu chuỗi sự kiện nóng bỏng này, Liên Minh OKVIP đã làm náo loạn một số địa điểm giải trí hàng đầu như: AURA LOUNGE (Quảng Ninh), VOXXY (TP.HCM), 1985 CLUB (Hòa Bình), YOLO RÙA (TP.HCM), 7Bar (Đồng Hới), TITAN LOUNGE (Hà Nội),  PUB AIRLINES (Thừa Thiên Huế)… Các nghệ sĩ được mời đến biểu diễn tại các địa điểm này bởi OKVIP không ai khác ngoài những tên tuổi hàng đầu như Duy Mạnh, Quân A.P, Trung Quân Idol, Trịnh Đình Quang, Hiền Hồ, Thương Võ… Họ đã khiến không khí trở nên sống động và tạo nên ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

DJ Mie quẩy "banh nóc" trong một Club mà liên minh OKVIP tổ chức tại Hà Nội
DJ Mie quẩy “banh nóc” trong một Club mà liên minh OKVIP tổ chức tại Hà Nội

Bên cạnh âm nhạc sôi động, Liên Minh OKVIP cũng đã chuẩn bị nhiều phần quà giá trị để trao tặng cho khán giả may mắn nhất, như iPhone 15 Pro Max, Zippo, rượu Chivas…

Hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành tặng cho khán giả
Hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành tặng cho khán giả

Chuỗi sự kiện Liên Minh OKVIP đi vào bar này không chỉ mang lại không gian giải trí thú vị mà còn là dịp để OKVIP bày tỏ lòng biết ơn đối với những khách hàng đã đồng hành cùng họ, đóng góp vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công ty trên thị trường game trực tuyến. Với thành công của sự kiện này, OKVIP hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện hoành tráng hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *