IT website là một lĩnh vực cần rất nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp để có thể tìm kiếm một công việc hấp dẫn. Tuy nhiên nếu ứng viên chỉ cần nắm Background IT kèm theo một tinh thần học hỏi và thử thách với áp lực. Bạn vẫn có khả năng đạt được mức lương trung bình lên đến 50 triệu tại tập đoàn OKVIP.

Phát triển bản thân tại liên minh giải trí số 1 Châu Á 

OKVIP có trụ sở chính tại mộc bài Campuchia, ứng viên có thể làm online hoặc offline tại trụ sở. Hiện nay quy mô của thương hiệu đang lan rộng hơn 15 quốc gia. Nắm giữ rất nhiều công ty giải trí và truyền thông lớn. Với mục tiêu trở thành tập đoàn giải trí số 1 Châu Á, công ty luôn cần một đội ngũ nhân viên chất lượng nhất. Để có được điều này, OKVIP đã triển khai tuyển dụng số lượng lớn vị trí với mức lương và phúc lợi cực kỳ khủng đầu năm 2024.

Hiện nay quy mô của thương hiệu đang lan rộng hơn 15 quốc gia
Hiện nay quy mô của thương hiệu đang lan rộng hơn 15 quốc gia

>>> Xem thêm: Tuyển Dụng Chuyên Viên IT Phần Cứng Tại Campuchia – OKVIP

Nghề hot dành cho nhân viên IT Website 

Làm việc cho những công ty giải trí mảng sạch luôn là lựa chọn hấp dẫn. Bởi mức lương rất cao và một môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Một nhân viên IT Website thông thường phải có một kiến thức nền như hiểu rõ những ngôn ngữ lập trình, các kỹ năng mềm, hoặc phải nắm full stack… Mới có thể bằng một nhân viên nắm rõ HTML tại tập đoàn OKVIP. Điều làm nên chính sách hấp dẫn này sẽ đến từ các yếu tố con người như: trung thực, có tính học hỏi, phát triển và chịu được áp lực công việc. Về kỷ thuật và kinh nghiệm, OKVIP chính là nơi rất tốt để luôn học hỏi và nâng cao. Và đó cũng chính là kim chỉ nam phát triển của công ty, nhằm mang đến nguồn lực có tâm có tầm và gắn bó lâu dài với đội ngũ.

Nhân viên IT website là gì ?
Nhân viên IT website là gì ?

Yêu cầu tối thiểu it website 

Độ tuổi được tham gia phỏng vấn là từ 20 đến 30 tuổi, yêu cầu nắm được ít nhất một ngôn ngữ lập trình và 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra cách vị trí hay kỹ năng có thể đáp ứng như HTML, data, QC, frontend… Đều có thể tăng tỷ lệ đậu hoặc nhận được các vị trí cao hơn nhân viên IT Website.

 • Tốt nghiệp cao đẳng/đại học ngành liên quan công nghệ thông tin.
 • Có thể xây dựng website, WCF, API…
 • Bắt buộc nắm vững kỹ năng HTML, JavaScript..
 • Bắt buộc nắm vững 1 trong các ngôn ngữ như: ANGULAR/NODEJS/ REACTJS, ANGULARJS, VUEJS …
 • Yêu cầu ứng viên có kỹ năng tự học
 • Luôn yêu cầu nâng cao kỹ thuật.
 • Các vị trí cấp trên luôn được khuyến khích đề xuất cho nhân viên
 • Cam kết phát triển mỗi năm, có thể nhận được số lượng công việc xứng đáng.
Công việc nhân viên IT tại OKVIP
Công việc nhân viên IT tại OKVIP

IT Website cần hỗ trợ theo teamwork hoặc độc lập xây dựng và phát triển cho website hệ thống. Viết và duy trì những module chức năng Frontend – kiểm soát API. Phục vụ những website thuộc công ty vệ tinh hoặc làm việc với những phòng ban đang yêu cầu. Thời gian làm việc la 8,5 tiếng mỗi ngày và được nghỉ 4 ngày mỗi tháng. 

Chính sách lương và phúc lợi 

Dưới đây là mức lương và phúc lợi it website tại OKVIP:

Lương

Chính sách lương cho ứng viên IT Website thử việc sẽ là từ 15 đến 50 triệu với tuỳ vào vị trí và năng lực của bạn. Ứng viên cần có khả năng luôn học hỏi và phát triển để nhận khối lượng công việc tương xứng với mức lương.

 • Những ngày không nghỉ và tăng ca lễ tết đều có mức thưởng hấp dẫn 
 • Thưởng thâm niên mỗi năm sẽ tăng 10 triệu
 • Kinh nghiệm làm việc sau mỗi một năm sẽ tăng 10 triệu
 • Thử việc 3 tháng từ 20 triệu tùy vị trí, trung bình là 60 triệu. Sau thời gian thử việc sẽ nhận vị trí tương xứng với mức lương 60 triệu. 
 • Không thể giảm lương nên yêu cầu nhân viên có tinh thần học hỏi để đáp ứng được khối lượng công việc.
 • Hiệu suất công việc KPI sẽ không giới hạn nhằm tạo ra các mức lương cao hơn 
 • Chấp nhận đào tạo nếu ứng viên có những kỹ năng mềm và thái độ tốt. Nhưng yêu cầu ít nhất phải nắm Background IT.
 • Khu vực ký túc xá 3 sao đạt chuẩn quốc tế. Có phòng gym, phòng ăn, hồ bơi, thẻ ra vào tự do…
 • Miễn phí 3 triệu tiền sinh hoạt và ăn bữa phụ cho nhân viên tự order bên ngoài.
Chính sách lương cho ứng viên IT Website thử việc sẽ là từ 20 đến 70 triệu 
Chính sách lương cho ứng viên IT Website thử việc sẽ là từ 20 đến 70 triệu

Nơi cư trú đạt chuẩn quốc tế 

Các dịch vụ lưu trú được quan tâm hàng đầu, đây là điều cơ bản mà OKVIP cung cấp cho nhân viên của mình như: phòng gym, hồ bơi, sân chơi tổng, phòng họp, hội trường, phòng ăn… Đảm bảo một tinh thần tốt nhất bởi khối lượng công việc cao và cảm xúc nhớ nhà của nhân viên khi phải công tác xa nhà.

Quyền lợi và nghĩa vụ 

Khi làm việc tại tập đoàn ứng viên nhận được các quyền lợi cơ bản như 100% chi phí công tác, bảo hiểm, giấy phép và hợp đồng lao động… Ngoài chính sách luôn đào tạo nhân viên thì nghĩa vụ hàng đầu của tập đoàn là tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh nhất.

Tuyển dụng IT Website tại công ty truyền thông và giải trí OKVIP hiện đang là một ngành nghề rất tốt. Có cơ hội phát triển cao và mức lương cực kỳ hấp dẫn so với yêu cầu. Tuy nhiên để làm việc xa nhà và đáp ứng số lượng công việc lớn, tập đoàn luôn cố gắng để mang lại một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *