Nhân viên Hậu Đài hiện đang là một trong những vị trí hấp dẫn được nhiều người ứng tuyển tại OKVIP. Công việc này, bạn sẽ được thể hiện niềm đam mê và tài năng của mình trong một môi trường chuyên nghiệp, đồng thời có cơ hội nhận mức lương thưởng hấp dẫn. Thông tin chi tiết về công việc và chế độ phúc lợi của JOB này sẽ được bật mí ngay dưới đây!

Tìm hiểu về công việc hậu đài 

Hậu đài được đánh giá là một trong những công việc được nhiều người ao ước và muốn thử sức tại OKVIP. Theo đó, nhiệm vụ chính của vị trí này bao gồm, quản lý giao dịch tài chính, chăm sóc khách hàng, tiếp cận người dùng qua điện thoại, kiểm tra thanh toán.

Tìm hiểu về công việc nhân viên hậu đài
Tìm hiểu về công việc nhân viên hậu đài

Khi bạn trở thành nhân viên hậu đài, đây sẽ là cơ hội để có thể phát huy một cách tối đa tài năng của bản thân. Ngoài ra, cá nhân còn được hưởng một số quyền lợi và đãi ngộ hấp dẫn. Đồng thời, công ty cũng luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để bạn phát triển trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Chuyên Viên Đại Lý OKVIP Tuyển Dụng Cơ Hội Mức Lương Khủng

Những công việc của nhân viên hậu đài OKVIP 

Vì tính chất của công việc bao hàm nhiều lĩnh vực, nên vị trí hậu đài được OKVIP chia làm 3 bộ phân riêng biệt là chăm sóc khách hàng, xuất nhập khoản và duyệt đơn. Một bộ phận sẽ đảm trách nhiệm vụ riêng, nhằm đảm bảo vận hành hiệu quả, không xảy ra rắc rối, gồm

Nhân viên CSKH OKVIP

Với vị trí này, bạn sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc trả lời những câu hỏi của khách hàng liên quan đến dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp. Điều này đòi hỏi mọi người cần có kỹ năng giao tiếp tốt và có các kiến thức cơ bản liên quan, nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho người dùng.

Nhân viên CSKH tại OKVIP
Nhân viên CSKH tại OKVIP

Theo đó, nhân viên hậu đài khi đảm trách nhiệm vụ này sẽ như là người đại diện của OKVIP để tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi đến tổng đài của khách hàng. Từ đó, lắng nghe và tư vấn giải đáp thắc mắc một cách ân cần, chuyên nghiệp.

Nhân viên hậu đài xuất nhập khoản OKVIP

Khi tham gia vào công việc xuất nhập khoản, nhiệm vụ cơ bản hàng ngày của nhân viên là thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, họ cũng phải chịu trách nhiệm trong việc giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề liên quan đến quá trình nạp và rút tiền.

Nhân viên xuất nhập khoản tại OKVIP chịu trách nhiệm xử lý các giao dịch tài chính
Nhân viên xuất nhập khoản tại OKVIP chịu trách nhiệm xử lý các giao dịch tài chính

Công việc này được đánh giá có tính chất khá giống với nhân viên ngân hàng. Do đó, ứng viên cần có kỹ năng chuyên môn, tính trung thực, cẩn trọng, cùng với thái độ thân thiện và nhiệt tình khi ứng tuyển vào vị trí này.

Nhân viên duyệt đơn OKVIP

Nhân viên hậu đài trong công việc duyệt đơn cũng là vị trí quan trọng, khi có những nhiệm vụ cơ bản sau:

 • Xác nhận các khoản thanh toán của khách hàng và xuất ra bảng thống kê.
 • Cung cấp thông báo đa nền tảng cho người dùng về những chương trình khuyến mãi.
 • Truy vấn các vấn đề về thông tin, đề xuất giải pháp, thuyết phục khách hàng theo yêu cầu.
Nhân viên duyệt đơn OKVIP
Nhân viên duyệt đơn OKVIP

Yêu cầu ứng tuyển vào vị trí nhân viên hậu đài

Với những người ứng tuyển vào vị trí hậu đài của công ty OKVIP, nếu như muốn làm tốt công việc này thì cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Bạn trước tiên cần có khả năng đánh máy cơ bản khoảng 40 từ/phút.
 • Giới tính là nam hoặc nữ với độ tuổi phù hợp từ 18 đến 29.
 • Ứng viên cần có khả năng giao thuyết phục và giao tiếp lưu loát, biết nắm bắt tâm lý khách hàng và có thể làm việc tại nước ngoài (Mộc bài – Campuchia) trong thời gian dài.
 • Thời gian làm việc sẽ là 11 tiếng/ngày bao gồm cả giờ ăn, nên yêu cầu sức khỏe tốt để tăng ca khi cần thiết.
 • Vị trí hậu đài sẽ được sắp xếp bởi quản lý, dựa trên khả năng của từng người.

Đãi ngộ và phúc lợi của nhân viên hậu đài OKVIP

Bên cạnh yêu cầu về công việc thì tương ứng với đó sẽ là những đại ngộ và và phúc lợi mà bạn sẽ được hưởng khi làm nhân viên tại vị trí này, bao gồm:

Đãi ngộ và phúc lợi của nhân viên hậu đài OKVIP
Đãi ngộ và phúc lợi của nhân viên hậu đài OKVIP
 • Lương khởi điểm cực cao, ngay tháng đầu tiên là 28 triệu đồng/tháng, tăng dần qua từng tháng. Vị trí xuất nhập khoản được thưởng thêm 5 triệu/ tháng chuyên cần.
 • Cam kết lương không bị giảm hoặc trừ, phát lương đều đặn vào 15 hàng tháng.
 • OKVIP bao ăn ở trong căn hộ miễn phí (4 đến 6 người), cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm mỗi ngày.
 • Trợ cấp sinh hoạt thêm 2 triệu đồng và thưởng thêm tháng lương thứ 13 vào dịp lễ tết.
 • Mỗi tháng được 3 ngày nghỉ có lương (nếu không nghỉ thì sẽ được cộng thêm 15 triệu đồng, nhưng nếu làm việc không đủ 3 tháng thì sẽ bị thu hồi).
 • OKVIP cung cấp vật tư y tế đầy đủ một cách thường xuyên 24/24.

Như vậy, qua bài viết này thì bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về thông tin tuyển dụng nhân viên hậu đài của công ty OK VIP. Mọi người hãy nhanh tay đăng ký để ứng tuyển vào vị trí phù hợp với mình, để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhận đãi ngộ cực hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *