Vụ việc thương tâm của gia đình bé Lê Đoàn Bảo Ân khiến cho đoàn thiện nguyện của OKVIP không khỏi xúc động. Qua tìm hiểu, liên minh đã quyết định trích 250.000.000 VNĐ hỗ trợ chi phí chữa bệnh ung thư máu. Hiện tại, bé đang được điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng – Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh.

Hoàn cảnh éo le của bé Lê Đoàn Bảo Ân

Tìm hiểu của đoàn thiện nguyện liên minh vừa qua đã không khỏi xúc động trước tình thế khó khăn của một gia đình nhỏ. Đôi vợ chồng trẻ – bố mẹ bé Bảo Ân, đang phải tiếp nhận điều trị căn bệnh ung thư máu quái ác. Hiện bé đang được chăm sóc tại bệnh  Nhi Đồng – Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh.

Hoàn cảnh éo le của bé Lê Đoàn Bảo Ân
Hoàn cảnh éo le của bé Lê Đoàn Bảo Ân

Liên Minh OKVIP sau khi nắm bắt tình huống, nhân viên trong đoàn thiện nguyện đã sớm có mặt tận nơi. Chúng tôi dành những lời hỏi thăm, động viên chân thành đến gia đình nhỏ của Bảo Ân. Bố mẹ bé cho hay, chỉ mới 2 tháng trước họ phát hiện trên da Ân bắt đầu xuất hiện những vết bầm tím.

Sau khi gia đình đưa trẻ đến khám tại nhiều tuyến bệnh viện khác nhau thì cả hai đã chết lặng khi nhận phiếu xét nghiệm. Nén lại bi thương, vợ chồng anh Thái bắt đầu đồng hành cùng bé làm hóa trị. Điều này đã khiến cho bé Ân chịu nhiều đau đớn, thân hình nhỏ cố gắng chống chịu căn bệnh từng ngày.

OKVIP trợ giúp gia đình bé Lê Đoàn Bảo Ân

Đoàn chúng tôi đã nhanh chóng có mặt, cổ vũ và gửi lời thăm hỏi đến gia đình bé Ân. Hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã không khỏi khiến cha mẹ bé cảm thấy xúc động không thôi.

OKVIP trợ giúp gia đình bé Lê Đoàn Bảo Ân
OKVIP trợ giúp gia đình bé Lê Đoàn Bảo Ân

Đoàn từ thiện của liên minh ghé thăm động viên

Bé Lê Đoàn Bảo Ân thực hiện hóa trị nên máu tóc bắt đầu rụng dần, cha mẹ vô cùng đau lòng khi chứng kiến. Chia sẻ với chúng tôi, gia đình không khỏi đau đớn bởi những gì bé đang phải chịu đựng. Anh Thái – Cha bé quyết định bỏ đi mái tóc, quyết tâm cùng con vượt qua nghịch cảnh cuộc sống.

Tất cả mọi người trong chuyến đi đều cảm thấy xúc động, rưng nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh. Liên Minh OKVIP đã dành nhiều lời động viên sâu sắc, chia sẻ tình cảm để cả nhà bé vượt qua giai đoạn này.

Đoàn từ thiện của liên minh OKVIP ghé thăm động viên gia đình
Đoàn từ thiện của liên minh OKVIP ghé thăm động viên gia đình

Bé Lê Đoàn Bảo Ân được OKVIP trao 250 triệu

Lắng nghe câu chuyện éo le của gia đình bé Ân, Liên Minh OKVIP đã gửi món quà giá trị 250.000.000 VNĐ. Đây là một phần chi phí được đơn vị gửi đến gia đình, mong sẽ có phép màu xảy ra với mái ấm nhỏ. Mong rằng, quá trình điều trị của Ân sẽ có nhiều tín hiệu tích cực, hướng đến điều tốt đẹp.

Khoản tiền nhỏ so với những gì cả nhà đang phải gồng gánh trên vai thực sự khó có thể đủ bù đắp. Đoàn mong rằng, một phần tình cảm của mình sẽ giúp mái ấm thêm động lực, vững tin để chờ đớn điều kỳ diệu.

Bé Lê Đoàn Bảo Ân được OKVIP trao 250 triệu
Bé Lê Đoàn Bảo Ân được OKVIP trao 250 triệu

OKVIP tích cực lan tỏa thông điệp nhân văn

Nhân dịp này, Liên Minh OKVIP mong muốn lan tỏa thông điệp tốt đẹp tới cộng đồng và toàn thể xã hội với những điều tử tế. Chúng tôi mong Ân sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân ghé thăm, hỗ trợ đồng hành sẻ chia. Căn bệnh quái ác sẽ am chóng được đẩy lùi để bé tiếp tục trở về với trạng thái hồn nhiên vốn có.

Nghĩa cử cao đẹp của Liên Minh OKVIP đối với gia đình bé Lê Đoàn Bảo Ân là lời cổ vũ, động viên chân thành. Chúng tôi luôn nỗ lực để lan tỏa năng lượng tích cực, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng và xã hội. Mong rằng, bé sẽ mau chóng khỏe và có nhiều mạnh thường quân trợ giúp những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *