Giải kéo co cup OKVIP được xem như sự kiện đầy tích cực giúp gia tăng tinh thần cộng tác của các đồng nghiệp cũng như đơn vị hỗ trợ. Ngày hội có sự góp mặt của hơn 25 bộ phận, nhận về sự hưởng ứng vô cùng lớn. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều nội dung liên quan đến chủ đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những thông tin tổng quan về giải kéo co cup OKVIP

Giải kéo co cup OKVIP và thông tin chung
Giải kéo co cup OKVIP và thông tin chung

Giải kéo co cup OKVIP là một sự kiện thể thao lớn được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong liên minh, đặc biệt trong hai ngày lễ 30/4 và 1/5. Sự kiện này được coi là một cách để củng cố mối quan hệ và tinh thần đồng đội của cán bộ nhân viên công ty OKVIP

Thời gian, địa điểm tổ chức

Giải kéo co của liên minh OKVIP được tổ chức vào tối hai ngày 30/4 và 1/5. Địa điểm tổ chức nằm ở toà nhà 9 tầng cũ của tập đoàn – nơi có khoảng đất trống rất rộng rãi và thoáng đãng.

Khi sự kiện diễn ra, nhiều thành viên của liên minh tụ tập lại vị trí này. Hàng nghìn người từ các đơn vị tạo nên không khí rất sôi nổi, nhiệt huyết.

Đơn vị tổ chức và thành phần tham dự

Đơn vị tổ chức của sự kiện lần này chính là liên minh OKVIP. Các thành phần tham dự bao gồm những đơn vị cộng tác trực tiếp và có đóng góp lớn với tập đoàn. Trong giải bao gồm các bộ phận như: Sale, Tiếp thị, Bảo an, SEO, IT và các bộ phận khác.

Luật thi đấu

Luật thi đấu của giải kéo co được tổ chức theo phương án loại trực tiếp. Theo đó, các đội sẽ được xếp bảng và đụng độ với nhau theo kế hoạch đã đề ra. Bên nào chiến thắng thì tiến tiếp vào vòng trong.

4 đội cuối cùng thi đấu tại vòng bán kết để tìm ra hai bên được vào chung kết. Sau khi tìm ra tập thể chiến thắng cuối cùng của giải thì lúc đó ban tổ chức sẽ trao cúp vô địch.

Thể lệ cuộc thi được phổ biến rõ ràng cho các vận động viên
Thể lệ cuộc thi được phổ biến rõ ràng cho các vận động viên

Cơ cấu giải thưởng

Để nâng cao tinh thần tham gia thi đấu của các đơn vị thuộc liên minh, giải kéo co cup OKVIP có cơ cấu thưởng cực khủng. Theo đó, cụ thể phần quà ở các vị trí được liệt kê thông tin như sau:

  • Đội đạt giải nhất nhận về phần thưởng 50 triệu đồng.
  • Đội đạt giải nhì nhận về phần thưởng 30 triệu đồng.
  • Đội đạt giải ba nhận về phần thưởng 20 triệu đồng.
  • Đội đạt giải tư nhận về phần thưởng 10 triệu đồng.

Các đội còn lại có tham gia ngày hội sẽ nhận về 5 triệu đồng cho từng tập thể. Điều này cũng đồng nghĩa với việc có chơi là sẽ được thưởng quà.

Kết quả của giải kéo co cup OKVIP

Kết quả đội Hành Chính OKVIP đoạt giải nhất chung cuộc
Kết quả đội Hành Chính OKVIP đoạt giải nhất chung cuộc

Kết quả chung cuộc của giải kéo co cup OKVIP tạo nên rất nhiều sự bất ngờ đầy lý thú. Sau một khoảng thời gian thi đấu căng thẳng, kịch tính, cuối cùng thì ban tổ chức cũng đã xác định được các chủ nhân của từng giải thưởng. 

  • Giải nhất thuộc về team Hành chính bộ điều tra.
  • Giải nhì thuộc về đội Sale khu A.
  • Giải ba thuộc về đội Sale khu B.
  • Giải tư thuộc về đội Sale khu C

Lời kết

Phía trên là tổng quan những thông tin thú vị về giải kéo co cup OKVIP 2024. Đây được xem như sự kiện thể thao có mục đích gắn kết tinh thần tập thể của các đơn vị trong liên minh. Ngày hội đã mang lại kết quả rất tích cực khi tất cả bên tham gia đều mang về các phần quà vô cùng giá trị cùng ký ức đẹp đẽ. Nếu bạn có hứng thú với các nội dung tương tự, hãy cùng theo dõi trang web OKVIP ở thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *