Tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng tại OKVIP đang được diễn ra tổ chức. Đây là vị trí có yêu cầu về trình độ kinh nghiệm cao cùng với sự nghiêm khắc cực lớn. Tuy nhiên ngược lại bạn sẽ được nhận mức lương lên đến 100.000.000 VND – 1 tháng. Cùng với nhiều đãi ngộ đặc biệt chỉ có tại tập đoàn. Vậy nên nếu các bạn có nhu cầu đảm đương được công việc này thì đừng vội bỏ qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về môi trường làm việc tại OKVIP

Nếu nói về một thương hiệu chuyên về lĩnh vực giải trí truyền thông lớn nhất hiện nay phải nhắc đến OKVIP. Đây là một liên minh chuyên cung cấp nhiều game trực tuyến cùng dịch vụ truyền thông có tiếng trải rộng khắp Châu Á. Với mức độ nổi tiếng của tập đoàn, hoạt động dưới trướng họ nhận về nhiều lợi ích cùng mức lương lớn là lẽ đương nhiên.

Trên hết đây là cơ hội cho những bạn đang tìm kiếm địa điểm tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng. Bạn sẽ được mở mang thêm nhiều kiến thức hay ho khác, được đào tạo chuyên sâu về kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Nếu muốn phát triển bản thân và có thêm thu nhập khủng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

trụ sở công ty OKVIP tại Mộc Bài - Campuchia
trụ sở công ty OKVIP tại Mộc Bài – Campuchia

Những thông tin rõ ràng chi tiết liên quan đến tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng tại OKVIP

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị trí tuyển dụng bộ phận tuyển dụng thẻ ngân hàng tại OKVIP. Chúng tôi sẽ cung cấp cập nhật đầy đủ những thông tin như sau đây:

Một số yêu cầu về vị trí của bộ phận thẻ ngân hàng

Phải đáp ứng đủ đầy đủ các yêu cầu sau khi được tham gia vào bộ phận thẻ ngân hàng:

 • Không phân biệt nam hay nữ, độ tuổi yêu cầu từ 35 – 55 tuổi, có quốc tịch tại Việt Nam ( Khi đến công ty ứng tuyển cần mang theo hộ chiếu bản gốc và CCCD bản mới).
 • Thái độ làm việc nhiệt tình thoải mái, trung thực thật thà và có tâm trong công việc. Không có thói xấu hay cố tình gian dối trong công việc. Biết sử dụng thành thạo điện thoại và những thiết bị công nghệ thông minh khác cùng nhiều ứng dụng ngân hàng.
 • Làm việc với trách nhiệm cao, có đạo đức nghề nghiệp. Luôn nhiệt huyết, chủ động nhận việc. Tuân thủ đúng theo sự sắp xếp phân công việc làm của công ty.
 • Lưu ý không tuyển dụng những nhân sự gần khu vực biên giới: Long An, Tây Ninh ưu tiên những người tại miền Bắc và Trung.
Yêu cầu về vị trí của bộ phận thẻ ngân hàng
Yêu cầu về vị trí của bộ phận thẻ ngân hàng

Chế độ lương bổng cho vị trí thẻ ngân hàng

Với vị trí tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng, nhân sự sẽ có chế độ lương cụ thể:

 • Khi làm việc dưới vị trí thẻ ngân hàng, mức lương sẽ tính dựa trên số thẻ làm thành công. Mỗi thẻ sẽ có giá trị từ 10.000.00 VND – giới hạn mỗi người sẽ đăng ký 5 thẻ, tối đa 10 chiếc.
 • Ngày phát lương theo quy định 13 hàng tháng, mức lương căn cứ vào số thẻ đã thuê trong tháng trước. Ví dụ hiểu đơn giản bạn nhận việc vào ngày 20/4, bên công ty thuê 10 thẻ ngân hàng của bạn. Thì tức là đến ngày 13/05 bạn sẽ nhận mức lương: 10.000.000 x 10 x 10 / 30 = 33.333.000 VND.

Thời gian làm việc & địa điểm của vị trí thẻ ngân hàng

Với công việc tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng sẽ làm trực tiếp tại chi nhánh của công ty. Ngoài ra có thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • 1 ngày làm 12 tiếng được chia làm 2 ca, trong quá trình làm việc cần xử lý các công việc liên quan đến ngân hàng. Hỗ trợ phía công ty chuyển khoản, cùng tài vụ đối chiếu kiểm tra lại số tiền chuyển ra vào. 
 • Địa điểm làm việc tại Mộc Bài – Campuchia, nhân viên khi đến nơi sẽ được nhân viên đưa đón đến tận chỗ làm việc và khu KTX nghỉ ngơi, sinh hoạt ăn uống. 
 • Với công việc nhẹ nhàng và linh hoạt, trong khoảng thời gian rảnh rỗi có thể nghỉ ngơi. Bạn sẽ được ăn uống, chơi game, nghe nhạc, ….
Những thông tin chi tiết rõ ràng về tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng
Những thông tin chi tiết rõ ràng về tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng

Tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Sau đây là những phúc lợi bạn được nhận khi ứng tuyển bộ phận thẻ ngân hàng tại OKVIP:

 • Không xảy ra trường hợp giam giữ lương, cam kết đúng ngày 13 sẽ có tiền. Nhân sự làm được bao nhiêu thẻ trả bấy nhiêu, không có tình trạng ăn chặn tiền lương.
 • Công ty bao ăn uống sinh hoạt trọn gói: Cung cấp đầy đủ gối, mền, sữa tắm, dầu gội, khăn giấy, mì gói, nước uống, …. đầy đủ và miễn phí cho nhân viên.
 • Khi bạn đáp ứng đủ yêu cầu và ứng tuyển thành công. Sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi làm việc, công ty sẽ ứng tiền toàn bộ cho nhân sự.
 • Cung cấp các vật tư y tế thường xuyên 24/7 cho nhân viên.
 • Mở rộng thêm kiến thức, trải nghiệm cùng kinh nghiệm và được đào tạo sâu về chuyên môn lĩnh vực ngân hàng. Được làm việc tại môi trường năng động, thoải mái có tính kỷ luật cao và có tính sáng tạo lớn. 
Chế độ phúc lợi của nhân sự tại vị trí thẻ ngân hàng
Chế độ phúc lợi của nhân sự tại vị trí thẻ ngân hàng

Thông qua bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng tại OK VIP. Môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động phát triển cùng với mức lương khủng ổn định lên đến hàng trăm triệu. Bên cạnh đó còn nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn chỉ dành cho riêng nhân sự của tập đoàn. 

>> Xem thêm: Phiên Dịch Online – Thông Tin Tuyển Dụng Chi Tiết Từ OKVIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *