Nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP là một vị trí công việc được khá nhiều ứng viên lựa chọn. Các cá nhân làm việc tại đây đã khẳng định được cơ hội thăng tiến sự nghiệp chỉ trong thời gian ngắn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những yêu cầu và chế độ đãi ngộ cho vị trí này của tập đoàn trong bài viết sau. 

Thông tin vị trí nhân viên khảo sát thị trường OKVIP

Vị trí khảo sát thị trường là một công việc yêu cầu các bạn cần biết cách để thu thập thông tin qua việc khảo sát những hoạt động bên ngoài thị trường. Dựa vào bức tranh của thị trường là bạn đã có thể tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng và phối hợp với đội ngũ Marketing để xây dựng chiến dịch phát triển. 

OKVIP tuyển dụng vị trí nhân viên khảo sát thị trường làm tại Việt Nam
OKVIP tuyển dụng vị trí nhân viên khảo sát thị trường làm tại Việt Nam

Hiện tại, vị trí nhân viên khảo sát thị trường đang được OKVIP quan tâm và đăng tin tuyển dụng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những yêu cầu và tính chất công việc của vị trí này. 

>>> Xem thêm: Việc Làm Tiếp Thị Tại Công ty OKVIP Việt Nam

Mô tả công việc

Đối với vị trí khảo sát thị trường, các bạn cần biết về một số nhiệm vụ cần làm như sau: 

  • Thực hiện công tác nghiên cứu thị trường để khảo sát các tập khách hàng đã được đưa ra cùng khu vực theo quy định của cấp trên. 
  • Đưa ra các kết luận chính xác và chiến lược kinh doanh dựa vào kết quả nghiên cứu thị trường để đưa lên ban lãnh đạo cấp trên. 
  • Tiến hành công việc khảo sát thị trường tại địa phương cùng các đối tác khác để thu thập nguồn thông tin thứ cấp cho quá trình làm việc. 
  • Thu thập, phân tích và đánh giá thị trường theo đúng công việc được cấp trên đưa ra. 
Công việc của nhân viên khảo sát thị trường
Công việc của nhân viên khảo sát thị trường

Yêu cầu công việc

Để được làm việc tại vị trí này, các bạn cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể được OKVIP đưa ra dưới đây: 

  • Tốt nghiệp THPT là đã có thể đảm nhiệm vị trí nhân viên khảo sát thị trường
  • Ưu tiên đã có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường nhưng nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp thì vẫn có thể được ứng tuyển và sẽ được đào tạo khi bắt đầu làm việc.
  • Tác phong làm việc tốt để có thể ứng xử tốt trước mọi tình huống. 
  • Có kỹ năng làm việc với các phần mềm như Word, Excel,… 
  • Công việc đôi khi sẽ phải đi công tác ở nơi xa nên OKVIP chỉ nhận nhân viên nam. 
  • Có khả năng làm việc độc lập và linh hoạt trong các tình huống làm nhóm. 

Lương và chế độ đãi ngộ nhân viên khảo sát thị trường

Có thể nói rằng, lương và đãi ngộ sẽ là những điểm đặc biệt khiến cho nhân tài quan tâm đến vị trí tuyển dụng này. Khi tới OKVIP thì các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này vì nơi đây đã đưa ra thông tin đầy đủ cho vị trí công việc này như sau: 

Lương và chế độ đãi ngộ nhân viên khảo sát thị trường
Lương và chế độ đãi ngộ nhân viên khảo sát thị trường

Lương và cơ chế làm việc OKVIP

Khi ứng tuyển vào vị trí công việc này, các bạn sẽ có quyền thương lượng về thời gian làm việc mong muốn. Trong đó, mức lương thử việc sẽ là 5,5 triệu đồng chưa tính thêm tiền thưởng thâm niên. Sau khi lên chính thức thì mức lương sẽ là 7 triệu đồng và thưởng thêm tiền thâm niên làm việc. 

Chế độ đãi ngộ 

Khi trở thành nhân viên khảo sát thị trường OKVIP, các bạn sẽ được nhận phụ cấp đi lại với số tiền là 1 triệu đồng. Phụ cấp tiền điện thoại là 500K trong 1 tháng cùng với các khoản tiền thưởng khác. Ngoài ra, nhân viên còn được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về vị trí nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP. Hy vọng chuyên mục tuyển dụng vừa rồi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị trí công việc và những chế độ ưu đãi tại đây. Nếu có khả năng thì bạn hãy nhanh tay đăng ký để đảm nhận vị trí công việc hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *