Việc làm tiếp thị OKVIP đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhân sự thuộc bộ phận này đóng vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Trước khi xin vào vị trí này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin công việc và những kỹ năng cần có. Hãy tham khảo bài viết của OKVIP để hiểu rõ hơn về điều này.

Bạn biết gì về việc làm tiếp thị OKVIP? 

Nhân viên tiếp thị của Liên minh OKVIP là đội ngũ làm nhiệm vụ giới thiệu thông tin liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó họ cũng trực tiếp triển khai sự kiện quảng bá thương hiệu hay chương trình khuyến mãi. Đội ngũ này hoạt động dưới đa dạng hình thức như: tư vấn trực tiếp tại trụ sở chính, tiếp thị lưu động, phát tờ rơi, qua điện thoại, mạng xã hội. 

Nhân viên tiếp thị OKVIP mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng
Nhân viên tiếp thị OKVIP mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

Hiện nay việc làm tiếp thị tại tập đoàn OKVIP đang tuyển dụng với số lượng lớn, mở rộng cả ở thị trường Việt Nam. Đây là công việc mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho ứng viên. Nếu muốn ứng tuyển vị trí này tại OKVIP chúng ta cần trang bị những kỹ năng cơ bản gồm:

  • Giao tiếp tốt: Nhân viên tiếp thị luôn phải chủ động tiếp cận khách hàng để lắng nghe ý kiến, tư vấn sản phẩm và dịch vụ phù hợp với họ. Đồng thời, bạn cần khéo léo giới thiệu sản phẩm để lôi kéo sự quan tâm từ phía đối tác. 
  • Am hiểu về sản phẩm: Một điều rất quan trọng là bạn phải am hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà mình quảng bá gồm: đặc điểm, cấu tạo, nguồn gốc, tính năng ưu việt… Như vậy chúng ta mới có thể thuyết phục khách hàng trải nghiệm sản phẩm. 

Việc làm tiếp thị OKVIP có những hình thức nào phổ biến?

Việc làm tiếp thị OKVIP có đa dạng những hình thức khác nhau
Việc làm tiếp thị OKVIP có đa dạng những hình thức khác nhau

Các hình thức tiếp thị mà Liên minh OKVIP đang triển khai rất đa dạng, phù hợp với từng loại hình sản phẩm và dịch vụ kinh doanh. Đồng thời mỗi phương thức cũng mang đến hiệu quả khác nhau. Một số cách thức hoạt động trong việc làm tiếp thị của tập đoàn gồm có:

Tiếp thị trực tiếp

Tiếp thị trực tiếp là việc quảng bá sản phẩm tại trụ sở chính. Ngoài việc tư vấn thông tin về sản phẩm thì nhân viên còn hỗ trợ khách hàng trải nghiệm thử, phát quà tặng để tạo ấn tượng tốt với người dùng.

Việc làm tiếp thị qua điện thoại

Nhân viên tiếp thị sẽ dựa trên danh sách data được OKVIP cung cấp để gọi điện cho từng khách hàng, đối tác. Từ đó có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng hoặc chăm sóc khách hàng cũ. Đây được xem là kênh tiếp thị hiệu quả được ứng dụng phổ biến trong quá trình hoạt động của tập đoàn. 

Tiếp thị qua email

Tiếp thị qua email là phương thức nhân viên của OKVIP trực tiếp gửi mail giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hay chương trình ưu đãi đến khách hàng, đối tác. Phương thức này có chi phí thấp, hiệu quả cao và có thể tận dụng tối ưu số điện thoại của những khách hàng cũ. 

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Affiliate marketing là việc làm tiếp thị đòi hỏi chuyên môn và kỹ năng về nghiên cứu, sử dụng mạng xã hội. Theo đó, đội ngũ tiếp thị của OKVIP sẽ liên kết với các trang mạng cá nhân có lượt tương tác cao để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Nếu có đối tác đồng ý sử dụng sản phẩm của tập đoàn thì chủ kênh quảng cáo sẽ nhận được mức hoa hồng xứng đáng. 

Việc làm nhân viên tiếp thị  OKVIP mở ra cơ hội gì hấp dẫn?

Cơ hội việc làm cho đội ngũ tiếp thị OKVIP đang rất rộng mở
Cơ hội việc làm cho đội ngũ tiếp thị OKVIP đang rất rộng mở

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng ứng tuyển vào vị trí này ở các doanh nghiệp bán lẻ, siêu thị, công ty bán hàng tiêu dùng nhanh, công ty cung cấp dịch vụ… Mức lương của nhân viên tiếp thị dao động trong khoảng 7 – 10 triệu đồng. Ngoài ra các bạn còn nhận được hoa hồng nếu có doanh thu cao hàng tháng.

Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tiếp thị trực tiếp hoặc online với mức thu nhập hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt thì có thể tham khảo thông tin tuyển dụng tại OKVIP. Nhân viên sale của OKVIP có thể làm tại nhà và không giới hạn về giới tính, độ tuổi từ 20 đến 33. Khi trở thành nhân viên chính thức bạn có thể nhận được mức lương lên đến 30.000.000 đồng mỗi tháng kèm theo KPI.

Trên đây là những thông tin của OKVIP giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm tiếp thị. Công việc này mang đến  nguồn thu nhập hấp dẫn. Đồng thời nhân viên tiếp thị cũng có điều kiện để phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, bán hàng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *