Tổ trưởng chạy quảng cáo – Công việc vô cùng thịnh hành với mức thu nhập cao nhưng vẫn chưa có nhân tố đảm đương. Nếu tận dụng cơ hội này, OKVIP sẽ hỗ trợ bạn tối tân để phát triển đường dài trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu này.

Yêu cầu để ứng tuyển vị trí tổ trưởng chạy quảng cáo OKVIP

Trong tất cả những job mà liên minh giải trí đang đăng tin tuyển dụng, tổ trưởng marketing thuộc loại hình công việc cấp cao. Đó là lý do rất khó để tìm được những người cực giỏi để có thể tham gia vào bộ phận này. Ít nhất ứng viên phải đảm bảo một số yêu cầu căn bản như:

  • Là cử nhân đã tốt nghiệp đại học những chuyên ngành đặc thù như: Quản trị kinh doanh, marketing và thương mại,… Nếu không, phải chứng minh đã có từ 1 năm kinh nghiệm đối với công việc tương tự.
  • Không bị vướng bận bởi yếu tố gia đình và có tinh thần trách nhiệm, sở hữu khả năng chịu áp lực tốt.
Yêu cầu để ứng tuyển vị trí tổ trưởng chạy quảng cáo OKVIP
Yêu cầu để ứng tuyển vị trí tổ trưởng chạy quảng cáo OKVIP
  • Sở hữu tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và không ngừng sáng tạo. Cùng với đó, cần nhạy bén, linh hoạt trong tất cả các hoạt động số nhiệm vụ được giao,…

>>> Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên chạy quảng cáo FB ADS

Những công việc tổ trưởng chạy quảng cáo OKVIP cần đảm nhiệm

Khi nắm giữ vai trò tổ trưởng chạy quảng cáo tại tập đoàn giải trí OKVIP, bạn sẽ tiếp cận thường xuyên với các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Google,… Trên những kênh truyền thông đại chúng này, bạn cần tham gia vào những công việc sau:

  • Lên ý tưởng các nội dung quảng cáo sao cho phù hợp và đánh thẳng vào thị hiếu của người dùng.
  • Điều phối quản lý, lên kế hoạch các chiến dịch quảng cáo trên các diễn đàn trực tuyến theo từng nội dung cụ thể.
  • Biết cách đánh giá, đo lường các chỉ số hoạt động trên các website như: Lượt tương tác, số người tiếp cận hay lượng người gia nhập,… Từ đó sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho các dự án marketing sau đó.
Những nhiệm vụ chuyên môn dành cho nhân sự thuộc lĩnh vực quảng cáo
Những nhiệm vụ chuyên môn dành cho nhân sự thuộc lĩnh vực quảng cáo
  • Quan sát và đánh giá năng lực làm việc, tình hình thực hiện của nhân lực cấp dưới. Nếu không đạt được kết quả tối ưu, cần chấn chỉnh lại tiến độ và chuyên môn cho họ.
  • Nghiên cứu đầu tư quảng cáo các chiến dịch sao cho hiệu quả và hạn chế gây hao hụt tài chính của công ty.

Nhân sự tổ trưởng quảng bá OKVIP hưởng lương thưởng ra sao?

Nếu tổ chức liên minh giải trí OKVIP duyệt hồ sơ, ứng viên sẽ làm việc thử trong hai tháng đầu với khoản lương khởi điểm là 40.000.000 VNĐ. Khi ký kết hợp đồng trở thành nhân viên chính, mức lương sẽ tăng lên thành 50.000.000 VNĐ.

Chế độ lương thưởng tổ trưởng chạy quảng cáo
Chế độ lương thưởng tổ trưởng chạy quảng cáo

Ngoài ra, khi đạt KPI theo quy định, nhân sẽ được thưởng nóng 1.000.000 VNĐ. Cùng với đó là những khoản trợ cấp rất hậu hĩnh khác như: Tiền sinh hoạt, miễn phí chỗ ở hay tặng quà vào các dịp lễ lớn,…

Hướng dẫn cách ứng tuyển vị trí tổ trưởng chạy quảng cáo OKVIP

Để nắm được thông tin job tổ trưởng chạy quảng cáo chính xác, cách tốt nhất là bạn truy cập vào website chính chủ của tập đoàn giải trí OKVIP. Tại đây, bạn có thể liên lạc trực tiếp với tổ tư vấn để được tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến việc làm.

Ngoài ra, trên các diễn đàn trực tuyến cũng đăng rất nhiều nội dung tuyển dụng của thế lực liên minh này. Quý độc giả có thể tham gia tìm hiểu để tiến hành nộp CV nhé!

Kết luận

Kiếm tiền sẽ không còn là điều gì quá nan giải nếu bạn biết tin liên minh giải trí OK VIP đang tuyển dụng thêm nhân sự. Chắc chắn vai trò tổ trưởng chạy quảng cáo sẽ giúp ứng viên có cơ hội trải nghiệm không gian làm việc tốt nhất cùng cơ chế lương thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *