Việc làm Google Ads tại OKVIP là một trong những cơ hội nghề nghiệp mà rất nhiều ứng viên đang quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc liên quan tới lĩnh vực này này mà chưa hiểu rõ về nhiệm vụ công việc, hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết..

Giới thiệu công ty giải trí OKVIP

Giới thiệu thương hiệu OKVIP
Giới thiệu thương hiệu OKVIP

OKVIP là một thương hiệu truyền thông giải trí nổi tiếng trong thị trường trò chơi trực tuyến, đã tồn tại và hoạt động trong gần 20 năm. Với sự tồn tại lâu dài này, OKVIP đã khẳng định vị thế của mình là một trong những cái tên uy tín và đáng tin cậy trong ngành. Vì vậy, không ít người mong muốn có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và sôi động như tại đây.

Từ khi thành lập, mục tiêu của công ty luôn hướng đến việc trở thành điểm đến giải trí lớn nhất trên thị trường toàn cầu. Điều này thúc đẩy OKVIP tập trung vào quá trình tuyển dụng để thu hút những cá nhân có kỹ năng chuyên môn cao, sáng tạo và có hiệu suất làm việc cao.

Yêu cầu về việc làm Google Ads tại OKVIP

Việc làm Google Ads tại OKVIP
Việc làm Google Ads tại OKVIP

Để đánh giá xem mình có phù hợp với công việc này hay không, ứng viên cần nắm được yêu cầu tuyển dụng của công ty.

Mô tả việc làm 

Vị trí làm Google Ads tại OKVIP đóng vai trò là nhân viên hỗ trợ quảng cáo thương hiệu trên các nền tảng số của Google. Đây là một cơ hội đặc biệt cho sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện.

Yêu cầu kinh nghiệm căn bản

Ứng viên đăng ký vị trí này cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ trong lĩnh vực quảng cáo. Ngoài ra bạn cần phải chứng minh cho chúng tôi thấy được những sản phẩm mà bạn đã quảng bá thành công trong quá trình trước khi ứng tuyển của mình. OKVIP tìm kiếm những nhân lực vị trí Google Ads có khả năng lãnh đạo và đưa ra các sáng kiến đổi mới vượt trội trong các chiến dịch truyền thông của thương hiệu.

Mức lương đề xuất

Lương của vị trí việc làm Google Ads sẽ được dựa theo năng lượng, trao đổi ban đầu giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Tuy nhiên mức lương căn bản mà hầu hết các nhân viên của công ty nhận được đều không dưới 30 triệu và có thêm các khoản thưởng thường niên khác.

Đặc quyền khi trúng tuyển việc làm Google Ads

Đãi ngộ từ vị trí từ việc làm Google Ads OKVIP
Đãi ngộ từ vị trí từ việc làm Google Ads OKVIP

Không chỉ đối với vị trí này mà bất kỳ nhân viên nào tại OKVIP cũng sẽ được nhận các chế độ và quyền lợi cực kỳ ưu ái:

  • Nhân viên sẽ được hưởng các phúc lợi đặc biệt về nhà ở, ăn uống và các vấn đề về y tế. Bạn hoàn toàn có thể được lựa chọn xin hỗ trợ ở riêng hoặc được quý công ty cấp chỗ ở miễn phí tại ký túc xá.
  • Ngoài mức lương căn bản, người trúng tuyển việc làm Google Ads sẽ được nhận thêm khoản phụ chi cho tiền ăn uống hàng tháng của mình.
  • Công ty xây dựng các khu giải trí quanh nơi làm việc để giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng và thỏa sức sáng tạo.
  • Nhân viên quý công ty được nhận các đãi ngộ về lương thưởng và có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Điển hình như các chế độ về lương tăng ca, lương sản phẩm và doanh thu hàng tháng.
  • Chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ cán bộ OKVIP sẽ giúp bạn học thêm được rất nhiều điều và làm đẹp hồ sơ việc làm.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc trong lĩnh vực Google Ads. Nếu bạn cảm thấy mình đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho vị trí này, đừng ngần ngại gửi CV của bạn đến công ty OKVIP ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *