Thông tin tuyển dụng nhân viên SEO online của OKVIP đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các ứng viên. Bởi mức lương hậu hĩnh, chế độ phúc lợi tốt, hoa hồng không giới hạn. Nếu bạn cũng có kinh nghiệm về công việc này, đừng bỏ qua những thông tin mô tả công việc và quyền lợi liên quan được chia sẻ sau đây.

Yêu cầu đối với vị trí nhân viên SEO online OKVIP

OKVIP đang là một trong những đơn vị rất mạnh về mảng giải trí và truyền thông trực tuyến tại khu vực châu Á. Quy mô hoạt động ngày càng được mở rộng với mạng lưới chi nhánh phủ sóng khắp nơi. Để đáp ứng được mục tiêu phát triển mới đề ra, OKVIP đang cần chiêu mộ nhân tài cho nhiều vị trí, trong đó có SEO online.

Yêu cầu đối với vị trí nhân viên SEO online OKVIP
Yêu cầu đối với vị trí nhân viên SEO online OKVIP

Đối với vị trí nhân viên SEO online này, ứng viên sẽ cần phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Chúng tôi ưu tiên và đánh giá cao những ứng viên có tinh thần học hỏi cao và chịu được áp lực công việc tốt.
 • Đặc biệt, hoan nghênh và có nhận xét tốt với những ai đã từng có thành tích SEO top các từ khóa và website trước đó.
 • Bắt buộc nhân viên SEO online phải có kinh nghiệm về HTML, WordPress, CSS và có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở mảng này. Chúng tôi không tuyển những người chưa có kinh nghiệm vào làm việc. Dù bạn là sinh viên mới ra trường nhưng đã có kinh nghiệm SEO vẫn được chào đón, không phân biệt tuổi tác.
 • Đối với vị trí này, chúng tôi cũng cần tìm kiếm những người có thái độ làm việc trung thực, tinh thần trách nhiệm cao và có ý định gắn bó với công việc lâu dài.
 • Đặc biệt, phải là người có khả năng sáng tạo, làm việc nhóm tốt, có thể làm độc lập hoặc teamwork khi có yêu cầu.

>>> Xem thêm: Tuyển Dụng Nhân Viên Content OKVIP Mức Lương Hấp Dẫn

Mô tả công việc nhân viên SEO online tại OKVIP

Để mọi người có thể hình dung rõ hơn công việc của mình khi đảm nhiệm vị trí này. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết mô tả công việc với các gạch đầu dòng việc bạn cần làm nếu trở thành một SEO online tại công ty chúng tôi:

Mô tả công việc nhân viên SEO online tại OKVIP
Mô tả công việc nhân viên SEO online tại OKVIP
 • SEO online sẽ phải thực hiện việc lên kế hoạch SEO Offpage, hệ thống Backlink cho các trang web mà công ty OKVIP đang phụ trách.
 • Bên cạnh đó, nhân viên SEO online cũng là người chịu trách nhiệm lên kế hoạch Marketing, hệ thống Social làm sao để đưa thương hiệu của công ty cũng như các trang web giải trí OKVIP đang nắm giữ lên Top Google tìm kiếm và được nhiều người biết đến hơn.
 • Biết cách sử dụng các công cụ cũng như phương pháp Marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO.
 • Triển khai xây dựng hệ thống website vệ tinh để đẩy web chính lên Top tìm kiếm của Google.
 • Ngoài ra, nhân viên SEO online cũng cần nghiên cứu những đối thủ cùng ngành của mình để đưa ra được kế hoạch SEO web hợp lý, đánh bật họ.
 • Sử dụng các công cụ chuyên dụng để theo dõi thứ hạng từ khóa, lượng người truy cập cũng như backlink của website.
 • Cùng với đó, quản lý, phân tích thị trường và đưa ra định hướng phát triển cho team mà mình được phân công phụ trách.

Mức lương và quyền lợi của nhân viên SEO online OKVIP

Đây có lẽ là điều mà tất cả mọi người, những ai đang quan tâm tới vị trí này đều muốn biết. Có thể khẳng định, OKVIP mang tới cho nhân viên một chế độ lương, thưởng và phúc lợi cực kỳ tốt đó là:

Mức lương và quyền lợi của nhân viên SEO online OKVIP
Mức lương và quyền lợi của nhân viên SEO online OKVIP
 • Địa điểm làm việc: Làm việc online tại nhà (Việt Nam).
 • Thời gian làm việc: Trung bình 8,5 tiếng/ ngày, mỗi ngày sẽ có 4 ngày nghỉ trong tháng theo lịch đăng ký với công ty.
 • Mức lương: Đối với nhân viên SEO online, mức lương thử việc sẽ là 12 triệu đồng + thưởng hoa hồng theo team dao động từ 2 – 12%. Khi được chuyển chính thức, mức lương sẽ được nâng lên là 15 triệu và hoa hồng cũng được tính từ 2 – 12% theo doanh số của team.
 • Bên cạnh đó, nhân viên SEO cũng sẽ có cơ hội nhận được các phúc lợi như thưởng ngày lễ, sinh nhật, thưởng đặc biệt do leader đưa ra.

Cách thức ứng tuyển nhân viên SEO online OKVIP

Nếu bạn cảm thấy tự tin vào kinh nghiệm, năng lực của bản thân, hãy ứng tuyển ngay vào vị trí SEO online tại nhà mà OKVIP đang tìm kiếm nhân tài bằng cách:

 • Gửi CV mô tả chi tiết trình độ học vấn, năng lực, kinh nghiệm của bản thân tới cho bộ phận HR của OKVIP.
 • Tiếp đó, HR sẽ tiến hành thẩm định CV và nếu năng lực, kinh nghiệm của bạn phù hợp với vị trí công việc này, bộ phận nhân sự sẽ liên hệ để phỏng vấn lần 1.
 • Qua phỏng vấn lần 1, leader phụ trách SEO sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp lần 2 để kiểm tra năng lực cơ bản của bạn và một số vấn đề liên quan. Nếu bạn vượt qua một cách xuất sắc sẽ được nhận vào team và thử việc trong thời gian khoảng 3 – 4 tháng.

Đó là các thông tin tuyển dụng nhân viên SEO online OKVIP cho những ai đang quan tâm. Với chế độ lương, thưởng và đãi ngộ tuyệt vời như thế kia, còn lý do gì để bạn lăn tăn mà không gửi CV để ứng tuyển ngay. Hãy trở thành một phần của OKVIP để có thể phát huy năng lực bản thân và đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển chung của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *