Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng OKVIP hiện nay đã và đang là sự kiện nổi bật nhất tại liên minh OKVIP đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho tập đoàn và cộng đồng. Công ty này luôn biết cách cân bằng giữa phát triển kinh doanh cùng những trách nhiệm xã hội cao cả. Bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí toàn bộ nội dung quan trọng có liên quan đến tin tức này.

Tổng quan thông tin về chương trình “Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng OKVIP”

Trong thời gian gần đây, tập đoàn OKVIP đã thực hiện dự án xã hội giúp ích cộng đồng vô cùng nổi bật được nhiều người đánh giá cao. Là một trong những sân chơi có tiếng hàng đầu giới giải trí đổi thưởng trực tuyến, tập đoàn luôn mong muốn cân bằng giữa lợi nhuận trong phát triển kinh doanh và trách nhiệm cao cả cần phải thực hiện cho xã hội. Do đó, ngày càng nhiều chương trình thiện nguyện đã ra đời và đem đến thông điệp có ý nghĩa tích cực cho vô số mảnh đời bất hạnh.

Chương trình “Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng OKVIP” vừa diễn ra tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Tập đoàn đã hợp tác với các cơ quan chức năng địa phương để cung cấp kiến thức liên quan đến lĩnh vực này cho cộng đồng địa phương.

Chương trình này nhận được sự tài trợ từ nhiều cá nhân và tổ chức, bao gồm Đại đức Thích Pháp Tạng – Trụ trì chùa Tam Bảo, Đồng Nai; Đại đức Thích Lạc Phong – Ban Kiểm soát Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai; Ông Nguyễn Phước Ninh – Tổ trưởng tổ công tác Tôn giáo, và Nguyễn Vương Trường Thành – đại diện của một công ty giải trí. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các vị chư tăng, nhân viên của tập đoàn, và lãnh đạo các cấp tại địa phương.

Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng okvip
Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng okvip

Vai trò sự kiện Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng OKVIP

Chương trình “Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng OKVIP” đã đem đến nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại nhiều lợi ích cho toàn dân. Sau đây, vai trò chi tiết và cụ thể nhất sẽ được giới thiệu ngay bên dưới, độc giả hãy đón đọc nhé.

Mục đích chi tiết của chương trình

Từ đầu năm 2023 cho đến thời điểm hiện tại, theo số liệu chi tiết từ Tổng cục thống kê, nước ta đã xuất hiện hơn 1.400 vụ cháy nổ diễn ra khiến hơn 132 người tử vong và 115 người bị thương. Ngoài ra, số tiền bị thiệt hại khi xảy ra những tình huống này là khoảng hơn 200 tỷ đồng. Đây là một con số cực khủng đáng báo động.

Xét thấy tính nguy hiểm của vấn đề, công ty giải trí OKVIP đã tổ chức chương trình “Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân OKVIP” với mục đích chính thức giúp người dân nâng cao nhận thức và bổ sung kiến thức có liên quan đến cháy nổ đề phòng tình huống bất trắc xảy ra. Buổi tập huấn được diễn ra với sứ mệnh cao cả hướng tới xã hội, công ty đã kết hợp với ban ngành như Mặt trận tổ quốc Việt Nam của huyện và đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thuộc Long Phú giả định nhiều trường hợp để bà con dễ dàng nắm bắt được kiến thức cơ bản khi sự cố xảy ra.

Qua đó có thể thấy được chương trình này có ý nghĩa cực kỳ to lớn giúp người dân hạn chế tối thiểu rủi ro do cháy nổ đem lại. Hơn nữa, thiệt hại cả người và tài sản cũng được giảm xuống mức thấp nhất khi bà con xã Long Phú đã biết được kiến thức phòng tránh cơ bản.

Đại diện chính quyền tham gia sự kiện
Đại diện chính quyền tham gia sự kiện

Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng OKVIP và phần quà đến từ tập đoàn

Ngoài các buổi tập huấn nâng cao nhận thức và hiểu biết về phòng chống cháy nổ cho người dân. Huyện Long Phú thuộc tỉnh Sóc Trăng đã vô cùng vinh dự khi nhận được phần quà ý nghĩa từ chùa Tam Bảo ở Đồng Nai kết hợp với liên minh giải trí hàng đầu OKVIP trao tặng hơn 1000 bình chữa cháy và 1000 phần quà cho những hộ thuộc diện nghèo, cận nghèo hãy các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cho xã Tân Hưng, thị trấn Long Phú, xã Long Phú và xã Tân Thạnh.

Đây đều là những phần quà vô cùng thiết thực giúp ích phần nào vào công tác phòng cháy chữa cháy với mục đích giảm thiểu rủi ro nếu sự cố xảy ra. Hơn nữa, món quà cho hộ khó khăn cũng là nguồn động lực, niềm vui cho các hoàn cảnh này cố gắng tích cực vươn lên. Tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng giá trị tinh thần mà nó đem đến không gì có thể sánh bằng. Vì vậy, sự kiện lần này vô cùng đáng hoàn hảo và có ý nghĩa đặc biệt lớn.

Phần quà ý nghĩa mà toàn dân Long Phú nhận được
Phần quà ý nghĩa mà toàn dân Long Phú nhận được

Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của toàn dân cùng OKVIP thực sự là chương trình quá đỗi tuyệt vời. Nó góp phần giúp kiến thức của người dân được nâng cao cũng như biết rõ trách nhiệm của mình là gì khi tình huống nguy hiểm xảy ra. Bên cạnh đó, sự kiện còn tuyên truyền mọi người luôn tuân thủ quy định phòng cháy chữa cháy để hạn chế tối đa những thiệt hại mà nó đem đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *