Nhân viên IT App là những vị trí còn đang thiếu nhân lực và liên minh giải trí OKVIP đang muốn tuyển dụng thêm. Cơ hội này thực sự rất đáng để thử sức và trải nghiệm, bạn có thể tìm hiểu thêm nếu vẫn chưa có công việc ổn định.

Giới thiệu về cơ hội việc làm nhân viên IT app tại hệ thống OKVIP

Tập đoàn giải trí OKVIP muốn tuyển nhân viên IT app với mục đích xây dựng và quản lý được ứng dụng trên nền tảng di động. Thông qua việc sử dụng ngôn ngữ lập trình như C, C++, Pascal, Java,… các chuyên viên sẽ viết và phát triển để phần mềm có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Đối với lập trình viên IT app tại hệ thống OKVIP, họ sẽ tập trung phát triển ứng dụng của liên minh trên các nền tảng công nghệ như: Windows Phone, iOS, Android,… Phía người sử dụng sẽ mua, tải hoặc cài đặt app miễn phí thông qua những kênh này.

Thế nào là công việc chuyên viên IT phát triển ứng dụng tại OKVIP?
Thế nào là công việc chuyên viên IT phát triển ứng dụng tại OKVIP?

>>> Xem thêm: OKVIP tuyển dụng IT Website mới nhất 2024

Công việc của nhân viên IT APP tại Liên Minh OKVIP

OKVIP luôn nổi tiếng với tiêu chí mang lại quyền lợi hấp dẫn cho nhân sự. Chắc chắn dịp tuyển nhân viên IT App sẽ là cơ hội rất tốt để quý vị bứt phá và thăng tiến bản thân. Cụ thể các nội dung công việc mà ứng viên sẽ đảm nhiệm là:

  • Lập kế hoạch và sáng tạo các ý tưởng để bổ sung và thiết lập thêm nhiều tính năng mới cho phần mềm. Nhiệm vụ này cần đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn về chất lượng đối với tất cả hệ điều hành.
  • Quản lý cơ sở dữ liệu đầu ra, đầu vào để kiến tạo nên cấu trúc nền tảng hoạt động của ứng dụng trên điện thoại.
  • Phân tích, thiết kế và đưa ra các ý tưởng phát triển, xây dựng thêm ứng dụng phù hợp với mục tiêu của liên minh giải trí OKVIP.
  • Sẵn sàng đề xuất những ý kiến và nghiên cứu của bản thân để đưa ra những sản phẩm, dịch vụ phát hành được trên ứng dụng di động. 
  • Học hỏi từ các nền tảng Swift, Objective để lập trình ứng dụng trên các dòng máy iOS.
  • Áp dụng kiến thức Java để điều hành và phát triển ứng dụng đối với các dòng máy thuộc hệ điều hành Android,…
Khi trở thành chuyên viên IT app OKVIP, bạn sẽ thực hiện công việc gì?
Khi trở thành chuyên viên IT app OKVIP, bạn sẽ thực hiện công việc gì?

Quy trình thiết kế của nhân viên IT app tại OKVIP diễn ra như thế nào?

Đối với công việc thiết kế app của các lập trình viên chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Tuy không thể phân tích chi tiết từng bước nhưng có thể khái quát về quy trình làm việc của nhân viên IT app tại OKVIP như sau:

  • Bước 1: Nắm bắt chặt chẽ các quy tắc thiết kế và đặt mục tiêu xây dựng, tạo lập ứng dụng.
  • Bước 2: Áp dụng các kiến thức nền tảng vào kế hoạch và bắt tay vào thiết kế ứng dụng.
  • Bước 3: Sau khi phác thảo ý tưởng và viết ứng dụng, bạn sẽ test lại và nhờ mọi người truy cập trải nghiệm và đưa ra đánh giá.
  • Bước 4: Lấy ý kiến từ các bộ ban kỹ thuật tại tập đoàn, nếu được sự đồng ý thì sẽ phát hành ứng dụng lên nền tảng mobile.

Những điều kiện để ứng tuyển công việc nhân viên IT App OKVIP

Yêu cầu đối với nhân viên IT App tại hệ thống liên minh OKVIP là sở hữu trình độ chuyên môn cao và đã có thời gian dài làm việc công nghệ trước đó. Đồng thời, nếu muốn tăng tỷ lệ xác nhận đơn ứng tuyển thành công, bạn cần đáp ứng thêm một số tiêu chí như:

Yêu cầu chuyên môn

Đầu tiên, bạn cần hiểu được những kiến thức lập trình app và sử dụng thuần thục các ứng dụng công nghệ phổ biến như: Swift, Objective – C hay Java,… Kèm theo đó, nếu có trình độ ngoại ngữ càng đa dạng càng tốt, ít nhất là tiếng Anh từ mức khá trở lên để tiếp cận với công việc được hiệu quả hơn.

Nên xác định rõ nền tảng mình có khả năng lập trình là iOS hay Android và đề xuất trực tiếp với đơn vị giải trí OKVIP. Trường hợp có thể vận hành được trên cả hai nền tảng sẽ là lợi thế lớn để được duyệt đơn ứng tuyển

Những yêu cầu cơ bản đi kèm

Công việc lập trình ứng dụng yêu cầu sức bền bỉ và quỹ thời gian chủ yếu ngồi trước máy tính. Do đó, ứng viên phải xác định đam mê của mình để định hướng tương lai lâu dài.

Với vị thế là một nhân sự tại hệ thống, bạn cần có tinh thần trách nhiệm cao với mọi nhiệm vụ được giao. Khi có sự chỉ đạo hỗ trợ sang các ban chuyên môn khác, cần năng nổ và tham gia với phong thái nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Các vị trí nhân viên IT App OKVIP nhận được lương thưởng như thế nào?

Mức đãi ngộ mà liên minh giải trí OKVIP dành cho nhân viên IT App cực kỳ hấp dẫn. Trong quá trình thử việc 3 tháng, bạn sẽ được hưởng mức lương có thể lên tới 50.000.000 VNĐ/1 tháng.

Chế độ lương thưởng của chuyên viên IT APP
Chế độ lương thưởng của chuyên viên IT APP

Sau đó, khi đã ký kết hợp đồng chính thức thì bạn sẽ được áp dụng cơ chế lương cứng lên tới 60.000.000 VNĐ/1 tháng. Cùng với đó, nhân sự còn được hưởng các khoản phụ cấp và đóng bảo hiểm đầy đủ hàng năm.

Kết luận

Còn đắn đo gì mà không đăng ký ứng tuyển để trở thành nhân viên IT App cho liên minh OKVIP ngay bây giờ? Số lượng đơn nộp vào đã rất cao, nếu bạn chậm trễ sẽ bị giảm thiểu đi rất nhiều cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *