Vị trí Brand Assistant (BA) – một phần quan trọng trong việc định vị thương hiệu – đang trở thành điểm nhấn quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. OKVIP, một trong những tập đoàn hàng đầu, hiện đang mở rộng đội ngũ và tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí này trong năm 2024. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vai trò này và cơ hội việc làm mới nhất thông qua bài viết dưới đây.

Công việc của vị trí định vị thương hiệu tại OKVIP

Để mở rộng thị trường, công ty OKVIP đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí định vị thương hiệu. Nhiệm vụ bao gồm tổng hợp các hoạt động để thúc đẩy chiến lược phát triển cho các mô hình kinh doanh, cũng như mở rộng chiến lược truyền thông xã hội. Cụ thể, các công việc có thể được liệt kê như sau:

Công việc của vị trí định vị thương hiệu tại OKVIP
Công việc của vị trí định vị thương hiệu tại OKVIP
 • Xây dựng mục tiêu chiến lược, các kế hoạch phát triển cho công ty. Đồng thời lập phương án phát triển các website trực thuộc công ty trên nền tảng diễn đàn online và ở các group tuyển dụng nhân sự
 • Vận hành, hỗ trợ vận hành việc xây dựng thương hiệu OKVIP trên thị trường.
 • Lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược phát triển hệ thống SEO, đưa các website công ty luôn nằm top 1 trên các công cụ tìm kiếm
 • Thực hiện tổng hợp nhiều công việc, phối hợp các bộ phận liên quan để nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu công ty.
 • Tìm hiểu thị trường, hoạch định các chiến lược nhằm định vị thương hiệu và tham mưu tư vấn cho cấp trên các phương án để đưa thương hiệu lên tầm cao mới.
 • Lên kế hoạch, lập ngân sách cho các hoạt động truyền thống, xây dựng hình ảnh và tạo độ nhận diện cho các sản phẩm của công ty. 

>>> Xem thêm: Nhân Viên Khảo Sát Thị Trường Tại Việt Nam

Yêu cầu của vị trí Brand Assistant tại OKVIP

Vị trí Brand Assistant tại OK VIP đòi hỏi ứng viên đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan đến báo chí, truyền thông và Digital Marketing.
 • Có Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
 • Giám sát công việc cá nhân và các nhóm.
 • Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Kỹ năng lãnh đạo, làm việc độc lập, giao tiếp và teamwork.
 • Tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng đối mặt với áp lực cao và mong muốn tiến bộ trong công việc.
Yêu cầu của vị trí Brand Assistant tại OKVIP
Yêu cầu của vị trí Brand Assistant tại OKVIP

Chế độ lương và địa điểm làm việc

Trong tiến trình phát triển của công ty, BA- Brand Assistant sẽ trở thành cánh tay đắc lực của OKVIP. Do đó, mức lương và chế độ làm việc của vị trí này cũng rất hậu hĩnh  lên tới 100 triệu đồng. 

Chế độ lương và địa điểm làm việc
Chế độ lương và địa điểm làm việc

Giờ làm việc từ 13:00 tới 23:00 mỗi ngày. Trong đó, vị trí này sẽ có thời gian ăn cơm và nghỉ ngơi từ 17:00 – 18:30.

Địa điểm làm việc của công ty là Tòa 10 – Khu 2 con voi – Mộc Bài – Campuchia. Công ty có cung cấp chỗ ở đạt chuẩn, thoải mái với đủ tiện nghi để Brand Assistant làm việc tốt nhất có thể.

Kết luận

Vị trí Định vị thương hiệu là nội dung mà chúng tôi mang đến qua bài viết. Nếu sở hữu đầy đủ yếu tố và có đam mê với công việc này, hãy apply ngay. Cơ hội việc làm tại công ty truyền thông giải trí hàng đầu đang chờ bạn. Hãy gia nhập đội ngũ phát triển, nâng tầm thương hiệu OKVIP vươn tầm châu Á cũng như nhận được đãi ngộ tương xứng với trí tuệ cùng công sức bỏ ra. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *